Tuyển kỹ sư cơ khí xây dựng, cơ khí, mỹ thuật, in làm tại Quận 5, TP.HCM

   1 - 2 trong 2 kết quả.

   Cần 1 thợ nam in lụa giỏi in trên mọi chất liệu siên năng
   • 27/04/2022
   • Quận 5, TP.HCM

   Tuyển kỹ sư cơ khí Quận 5, TP.HCM lương cao, đãi ngộ hấp dẫn

   Bạn đang tìm việc kỹ sư cơ khí và muốn tìm hiểu rõ hơn về nghề này. Dưới đây, Muaban.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu tuyển kỹ sư cơ khí Quận 5, TP.HCM và đặc biệt là các vị trí mà bạn có thể ứng tuyển. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

   Xu hướng việc làm kỹ sư cơ khí Quận 5, TP.HCM

   Ngành cơ khí là một ngành đóng vai trò then chốt đối với sự phát triển của mọi lĩnh vực trong nền kinh tế - xã hội. Vì vậy, đây là cơ hội để bạn có thể trở thành thợ cơ khí, kỹ thuật viên sửa chữa, kỹ sư cơ khí khi theo học tại các trường dạy nghề, đại học. Dự kiến xu hướng ngành cơ khí còn phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới, các công ty cơ khí tại Quận 5, TP.HCM tuyển dụng nhân sự ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển kỹ sư cơ khí TP.HCM rất cao cụ thể là tuyển dụng kỹ sư cơ khí tại quận 7, việc làm kỹ sư xây dựng tại quận Tân Bình.

   Các loại hình tuyển kỹ sư cơ khí Quận 5, TP.HCM

   Kỹ thuật cơ khí là ngành liên quan đến nguyên vật lý để chế tạo ra các loại thiết bị, máy móc hoặc các vật dụng hữu ích. Ngành cơ khí ứng dụng các nguyên lý động lực học, các định luật bảo toàn, phân tích các hệ vật lý tĩnh và động. Từ đó nhằm phục vụ cho công việc thiết kế cho ngành hàng không, phương tiện giao thông, đồ dùng gia đình, máy móc sản xuất, vũ khí...

   Kỹ sư cơ khí là những người thiết kế, chế tạo máy móc trong các lĩnh vực như máy bay, ô tô, điều hòa, hệ thống nhiệt, robot... Chính vì vậy nhu cầu tuyển kỹ sư cơ khí Quận 5, TP.HCM rất đa dạng với các loại hình kỹ sư cơ khí như:

   - Cán bộ nghiên cứu khoa học và giảng dạy: Bạn có thể hướng tới mục tiêu trở thành một giảng viên dạy cơ khí cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó còn có thể tham gia nghiên cứu và chuyển giao kết quả thành công cho cơ sở sản xuất ứng dụng.

   - Cán bộ tư vấn và chuyển giao công nghệ: Bạn sẽ tham gia vào công việc tư vấn hoặc chuyển giao công nghệ cho nhà máy, xí nghiệp, công ty… giúp các dây chuyền chất lượng, hiệu quả nhất.

   - Kỹ sư thiết kế: Là những người làm về sáng tạo, thiết kế nên những dây chuyền công nghệ. Thường làm việc tại văn phòng.

   - Kỹ sư điều hành công nghệ: Là người quản lý, điều hành dây chuyền máy móc, thiết bị cơ khí cùng với nhân công ở trong phân xưởng và đảm bảo dây chuyền được trơn tru. Ngoài ra, người điều hành còn đảm bảo tránh các rủi ro để có thể nhanh chóng phát hiện sự cố và có biện pháp xử lý kịp thời.

   - Kỹ sư giám sát: Là người giữ vai trò giám sát các công đoạn trong quá trình gia công sản xuất cơ khí và đảm bảo cho công việc được đúng quy trình, đúng quy định.

   Lưu ý khi tuyển dụng kỹ sư cơ khí Quận 5, TP.HCM

   Những lưu ý khi bạn có nhu cầu tuyển kỹ sư cơ khí Quận 5, TP.HCM như:

   - Ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn: Điều quan trọng đó là người làm kỹ sư cơ khí cần phải biết ứng dụng lý thuyết vào thực tế, vận dụng những kiến thức học được vào công việc.

   - Có tinh thần hợp tác tốt và khả năng làm việc theo nhóm: Làm việc cơ khí thường xuyên phải giao tiếp và làm việc theo nhóm. Chính vì vậy cần phải có kỹ năng làm việc nhóm tốt.

   - Chịu được áp lực công việc: Người làm việc trong ngành cơ khí thường sẽ phải chịu áp lực công việc khá cao.

   Nhu cầu tuyển kỹ sư cơ khí Quận 5, TP.HCM rất nhiều nên cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các bạn. Bạn có thể ứng tuyển vào một trong nhiều vị trí của cơ khí. Muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin việc làm thì bạn có thể truy cập Muaban.net để câp nhật các tin đăng tuyển dụng về việc làm cơ khí, kỹ sư xây dựng, mỹ thuật, in mới nhất nhé!

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản