1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội lương hấp dẫn, đi làm ngay

1 - 4 trong 4 kết quả.

Môi giới Nhà đất, Cơ chế cao nhất thị trường, 0989132373
  • 13/07/2022
  • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn đã xem

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ cho các công ty, doanh nghiệp lớn phát triển nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực tại đây cực kỳ dồi dào. Trong đó, tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những chủ đề khá hot trên các diễn đàn tìm việc với hàng nghìn kết quả tìm kiếm của nhiều công ty. Sẽ không quá khó để bạn lựa chọn một vị trí phù hợp với năng lực và kinh nghiệm làm việc của bản thân với chế độ lương, thưởng và đãi ngộ hấp dẫn.

1. Xu hướng việc làm nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bất kể ngành hàng nào cũng cần phải có vị trí nhân viên kinh doanh để đảm nhiệm các công việc như chăm sóc đối tác, khách hàng và mang về cho công ty nhiều “deal xịn”. Ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hiện nay thì nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, do đó tiềm năng của việc làm kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng vô cùng dồi dào. Bên cạnh đó, một số quận ở Hà Nội đang có xu hướng tuyển dụng nhiều nhân viên kinh doanh như quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Cầu Giấy...

Bạn có thể tìm tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ các vị trí kinh doanh agency, nhân viên kinh doanh bán lẻ FMCG, nhân viên kinh doanh bảo hiểm, nhân viên kinh doanh bất động sản đến các vị trí nhân viên kinh doanh logistics, kinh doanh marketing…

Ngoài ra, các công ty hiện nay còn tuyển nhân viên kinh doanh tại quận Hoàng Mai với những bạn mới ra trường, ít kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm lâu năm với mức lương lý tưởng từ 3 triệu đến hơn 30 triệu/tháng. Cùng với đó là nhiều đãi ngộ tốt đi kèm ở mỗi công ty giúp bạn có thể phát huy tốt sở trường và năng lực làm việc của mình.

2. Nhân viên kinh doanh cần kỹ năng gì?

- Kỹ năng giao tiếp và làm chủ tình huống, sử dụng ngôn ngữ giao tiếp để kết nối và lấy được lòng tin của khách hàng. Đồng thời biết phán đoán và kiểm soát được mọi tình huống.

- Kỹ năng nhận diện đối tượng khách hàng tiềm năng theo đặc tính của từng ngành hàng để có thể tăng cơ hội thành công cho mỗi dự án.

- Kỹ năng đặt câu hỏi giúp khách hàng chia sẻ những mong muốn cụ thể của mình về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của họ.

- Kỹ năng đàm phán, một trong những hành trang không thể thiếu của người làm sale. Một nhân viên kinh doanh cần phải có tư duy nhạy bén, cách xử trí nhanh nhẹn, nhẫn nại và kiềm chế cảm xúc của mình thật tốt.

- Kỹ năng giải quyết vấn đề, luôn bình tĩnh và đánh giá các tình huống bất trắc thông qua nhiều khía cạnh và chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh.

- Kỹ năng làm việc nhóm và sự tự tin, luôn phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp và các phòng ban khác. Đồng thời thể hiện mình là một người tự tin, mang năng lượng tích cực để tạo ấn tượng tốt với khách hàng của mình.

3. Cách chọn tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và lưu ý

Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3.1 Cách chọn tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ chọn tin tuyển dụng ở các trang tuyển dụng uy tín, có lượt truy cập cao và mô tả chi tiết công việc, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ rõ ràng. Không nên chọn những công việc yêu cầu thấp nhưng lại có mức lương cực kỳ cao cùng những đãi ngộ ảo mà nhà tuyển dụng đưa ra. Vì thông thường, mức lương kinh doanh của một thực tập sinh chỉ từ 3 đến 7 triệu. Đồng thời, lựa chọn vị trí phù hợp với năng lực của bản thân, chú ý đến ngày tháng đăng thông tin và các yêu cầu về bằng cấp của công ty đó để tránh mất thời gian.

3.2 Lưu ý khi tìm việc nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khi tìm việc làm kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bạn nên tìm những công việc có tính chất lâu dài và đi từ các vị trí thấp theo năng lực của bản thân. Ngoài ra, đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho việc tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nên mức độ cạnh tranh giữa các ứng viên sẽ cực kỳ lớn. Chọn vị trí phù hợp cũng là cách để bạn có thể tăng cơ hội cạnh tranh. Bạn cũng nên tránh các công việc cần phải đặt cọc tiền hoặc cần nộp các loại giấy tờ gốc. Cuối cùng là lựa chọn ngành hàng phù hợp với kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của bản thân mình để có thể phát huy năng lực tốt nhất nhé!

Hy vọng những chia sẻ của Muaban.net về thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được công việc lý tưởng. Theo dõi muaban.net thường xuyên để cập nhật các công việc tốt nhất với mức lương hấp dẫn, đi làm ngay!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản