Tuyển dụng kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội lương cao, mới T6/2022

   Tìm Việc Làm Kế Toán Tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội, Công Việc Lương Cao 

   Tìm việc làm kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay. Tuy nhiên để tìm việc làm tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội được một công việc lương cao đúng mong muốn lại không hề dễ dàng. Cùng tìm hiểu thêm về những điều cần biết để có được 1 công việc kế toán với mức thu nhập tốt dưới đây. 

   Phân loại việc làm kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội

   Mặc dù cùng là công việc tuyển nhân viên kế toán, không phải vị trí nào cũng tương tự như nhau, yêu cầu về bằng cấp và chế độ vì vậy cũng khác nhau. Dưới đây là 1 số kiểu việc làm kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội bạn có thể tham khảo. 

   Kế toán bán hàng hoặc thu ngân tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội: Công việc này là vị trí không yêu cầu nhiều về bằng cấp, người tìm việc kế toán bán hàng tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội có thể chỉ cần theo học một khóa kế toán hoặc bằng tại chức là có thể nộp hồ sơ. Kế toán bán hàng thường kiêm luôn các công việc kiểm soát hàng hóa hoặc thu ngân tùy các đơn vị khác nhau. Vị trí này thường được tuyển nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp nhỏ…

   Tuyển kế toán thuế tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội hoặc kế toán nội bộ: Không giống như vị trí kế toán bán hàng, đây là công việc đòi hỏi kiến thức chuyên sâu, bằng cấp đại học hoặc cao đẳng. Ngoài ra, nhiều công ty cũng có nhu cầu đăng tin tuyển dụng tìm việc làm kế toán trưởng tại Hà Nội . Xét về chuyên môn, công việc khó hơn, đòi hỏi đào sâu tỉ mỉ, tính toán nhiều hơn vì vậy chế độ cũng cao hơn.

   Ngoài ra còn có các kiểu kế toán kho, nhập liệu... Người tìm việc khi mong muốn tìm công việc kế toán phù hợp với bản thân nhất định cần hiểu tính chất công việc để có vị trí tốt nhất. Bên cạnh công việc, bạn cũng không nên bỏ qua môi trường làm việc cũng như cách thức vận hành của doanh nghiệp.

   Mức lương trung bình tuyển kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội

   Mức lương trung bình phụ thuộc nhiều vào công ty cũng như yêu cầu vị trí làm việc, bạn có thể tra cứu các thông tin của công việc trên muaban.net để có được chi tiết chính xác nhất. Theo đó, mức lương trung bình của vị trí kế toán kiêm bán hàng thường rơi vào 5 đến 6 triệu tùy theo quy mô công ty. Công việc kế toán nội bộ hay kế toán tổng hợp, mức lương nhìn chung cao hơn nhiều, dao động từ 8 đến 10 triệu, một số vị trí yêu cầu cao có mức lương lên tới 12 triệu.

   Cơ hội thăng tiến của nghề kế toán rất lớn

   Để đáp ứng nhu cầu của người tìm việc kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội, muaban.net mang đến một số tin tuyển dụng vô cùng phù hợp với mong muốn của bạn:

   • Các vị trí kế toán kho, thu ngân kế toán tại Hà Nội, cụ thể là quận Long Biên, Hà Đông, … có lương khởi điểm từ 6 - 7 triệu/tháng. Nhân viên được trợ cấp đi lại, ăn trưa, có thưởng Lễ, Tết và những chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác
   • Tuyển kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội với cương vị kế toán bán hàng lương khởi điểm 7 triệu, yêu cầu rất đơn giản, có cơ hội cho sinh viên mới ra trường
   • Tuyển dụng kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội công ty, xí nghiệp, showroom với mức lương hấp dẫn hơn 8 triệu/tháng

   Tất cả những tin tức hỗ trợ tìm việc làm kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội nêu trên đều có cơ hội để nhân viên thăng chức, được làm trưởng bộ phận, làm quản lý, trưởng phòng kế toán, … Khi nhân viên đã có kinh nghiệm còn được cử đi làm trưởng phòng kế toán ở các chi nhánh mới của công ty. Không những vậy, nếu có nhu cầu tìm việc kế toán tại nhà ở Huyện Hoài Đức, Hà Nội để làm thêm thì bạn cũng có thể tham khảo trên kênh muaban.net. Nếu liên tục cập nhật tin tức tại muaban.net thì chắc chắn tìm việc kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội sẽ không còn là chuyện khó khăn nữa đâu đấy.

   Giới thiệu nhiều cơ hội tìm việc kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội

   Không chỉ cung cấp mức lương cơ bản và một số cơ hội thăng tiến khi tìm việc kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội, muaban.net còn mang đến nhiều việc làm kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội cụ thể để bạn có thể tham khảo, lựa chọn:

   • Công ty Thời trang H&T tuyển kế toán lương khởi điểm 6 triệu rưỡi - 8 triệu rưỡi. Có thưởng KPI, chế độ nghỉ Lễ, Tết, đóng BHXH, BHYT đầy đủ.
   • Việc làm kế toán Huyện Hoài Đức, Hà Nội tại kho Tmart lương trên 8 triệu, có cơ hội được thăng chức làm trưởng phòng kế toán
   • Tuyển kế toán có thể đi làm ngay tại Công ty Thương mại và Dịch vụ Ngọc Thái với mức lương khởi điểm 7 triệu

   Ngoài ra, các tin tức tuyển dụng, hỗ trợ tìm việc kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội sẽ liên tục được cập nhật. Muaban.net gợi ý cho bạn mức lương cơ bản của nhà tuyển dụng kế toán Huyện Hoài Đức, Hà Nội và bạn hoàn toàn có thể tự đề nghị mức lương thưởng dựa vào năng lực của mình.

   Nhu cầu tìm việc kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội ngày càng nhiều, nhất là khi nhiều sinh viên ngành kế toán sắp tốt nghiệp ra trường. Vậy nếu không muốn tỷ lệ cạnh tranh ngày càng cao thì bạn đừng chần chờ mà hãy xem tin tức trên muaban.net mỗi ngày để sớm tìm được công việc phù hợp.

   Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thể tìm việc làm kế toán tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội một cách dễ dàng nhất và chọn được công việc có chế độ đãi ngộ phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công việc khác như tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội, tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội, tìm việc làm lái xe tại Hà Nội.

    

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản