1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Việc Làm, Tuyển Sinh Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng, Việc Làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng Lương Cao, Đãi Ngộ Tốt

1 - 1 trong 1 kết quả.

Cần người giúp việc lâu dài cho gia đình bao ăn ở tại nhà
  • Hôm nay
  • Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Bạn đã xem

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng Lương Cao T9/2022

Việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng là một trong những thị trường thu hút việc làm lao động phổ thông lớn. Bởi tại đây, có sự đa dạng về nhiều ngành nghề khác nhau, cùng với đó là sự phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Nên nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng nhận được sự quan tâm rất lớn. Ngoài ra, nhờ có vị trí nằm trong vùng hạ lưu Nam sông Hậu, kết nối với nhiều tỉnh, thành thuộc Đồng bằng sông Cửu Long đã giúp tỉnh Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng thu hút sự đầu tư của các công ty, doanh nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về tình hình tìm việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng và tình hình tuyển dụng việc làm tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng chính xác nhất, mời các bạn hãy theo dõi bài viết này để biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

1. Tình hình việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Nhờ có sự phát triển về kinh tế, mà tại đây ngày càng xuất hiện nhiều khu công nghiệp. Đây là điều kiện tác động đến nhu cầu tuyển dụng việc làm Sóc Trăng tăng cao. Bên cạnh đó, các công việc liên quan đến ngành nông, lâm nghiệp vẫn đang được tuyển dụng rất nhiều. Do đo, với nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng rất lớn, đây sẽ là điều kiện thúc đẩy đời sống người dân được nâng cao.

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng rất lớn nhưng nguồn nhân lực vẫn chưa đáp ứng đủ cho nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều người từ các tỉnh thành lân cận đều quan tâm đến tình hình tuyển dụng việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng, bởi nhiều người đánh giá nơi đây sẽ là nơi thuận lợi để sinh sống và tìm việc làm.

Tổng quan về tình hình việc làm Sóc Trăng

Tổng quan về tình hình việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

2. Tiềm năng tuyển dụng việc làm tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Tiềm năng phát triển việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng được đánh giá là sẽ phát triển mạnh trong nhiều năm sắp tới. Với lợi thế vị trí thuận lợi mà tỉnh Sóc Trăng đã thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư qua đó thúc đẩy tình hình việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng tăng trưởng. Điển hình là trên địa bàn tỉnh tập trung khá nhiều khu công nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như khu công nghiệp An Nghiệp, Trần Đề, Cái Côn,...

Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc tạo ra cơ hội việc làm tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông phát triển đã tạo cơ hội cho ngành Giao thông vận tải của tỉnh có nhiều điều kiện phát triển, quá trình vận chuyển hàng hóa, giao thương trở nên thuận tiện hơn. Từ đó thị trường việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng có thêm đa dạng ngành nghề khác như: tuyển dụng nhân viên kho hàng, tài xế lái xe,...

Tiềm năng tuyển dụng việc làm Sóc Trăng

Tiềm năng tuyển dụng việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng ngày càng cao 

3.Việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng phổ biến

Thị trường tuyển dụng việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng phát triển là nhờ hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng, nâng cấp mà việc đi lại, vận chuyển hàng hóa cho người dân, cũng như du khách đến tham quan tại tỉnh Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng được thuận tiện và dễ dàng hơn. Từ đó tạo điều kiện cho kinh tế và du lịch của tỉnh phát triển, thu hút sự đầu tư của nhiều công ty, doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội tìm việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

Việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng cực kỳ đa dạng và phổ biến với nhiều ngành nghề khác nhau, Do đó, việc tìm việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng cũng sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn và phân vân. Dưới đây là những công việc đang được tuyển dụng phổ biến tại việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng, các bạn có thể tham khảo và đánh giá được yêu cầu của mỗi công việc sẽ khác nhau như thế nào nhé!

3.1. Việc làm bán thời gian

Trong thị trường việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng, với loại hình công việc này đang được đăng tin tuyển dụng rất nhiều. Những công việc bán thời gian sẽ giúp cho bạn có thể tự chủ dộng thời gian việc làm của mình. Đối với loại hình công việc này thường sẽ giao đồng từ 4 - 6 tiếng/ngày. Do đó, đây là những công việc thích hợp cho các đối tượng như học sinh, sinh viên đang muốn tìm việc làm ở Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Một số công việc bán thời gian đang được tuyển dụng tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng: Nhân viên bán hàng, Gia sư, Nhân viên trực Page, v.v.

Việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Việc làm bán thời gian Sóc Trăng với đa dạng công việc

3.2. Việc làm lái xe, phụ xe

Tại thị trường việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng, những công việc lao động phổ thông vẫn được đăng tin tuyển dụng rất phổ biến. Và cụ thể hơn đó là việc làm lái xe, phụ xe tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng đang rất cần nhân lực. Bởi sự phát triển về kinh tế và hệ thống giao thông vận tải nên quá trình vận chuyển hàng hóa sang các quận, huyện và tỉnh thành lân cận cũng được chú trọng cao.

Lái xe là một trong những việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi có rất nhiều xí nghiệp vận tải, sản xuất trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lái xe để vận chuyển hàng hóa. Đối với công việc này, các nhà tuyển dụng thường không yêu cầu nhiều về bằng cấp, trình độ, các ứng viên chỉ cần có bằng lái B2 trở lên, sức khỏe tốt, chăm chỉ, trung thực và tinh thần trách nhiệm cao.

3.3. Việc làm nhân viên văn phòng

Nếu bạn muốn tìm một công việc văn phòng với mức lương và giờ giấc ổn định, nhân viên hành chính sẽ là vị trí phù hợp dành cho bạn. Công việc của nhân viên hành chính chủ yếu là quản lý hồ sơ, giấy tờ, tài sản và các thiết bị của công ty, lễ tân, sắp xếp phòng họp và một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Mức lương của nhân viên hành chính tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng sẽ dao động trong khoảng 5 - 8 triệu đồng/tháng, tùy theo trình độ của bạn và yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Mặc dù để tìm việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng là không quá khó khăn, nhưng nếu muốn ứng tuyển vào vị trí này, bạn phải thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng, tác phong nhanh nhẹn có khả năng giao tiếp và quản lý công việc tốt.

Việc làm nhân viên văn phòng tại Sóc Trăng

Việc làm nhân viên văn phòng với mức lương hấp dẫn tại thị trường việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

3.4. Việc làm nhân viên kho hàng

Một trong những việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng hôm nay được đăng tuyển rất nhiều trên trang web của Muaban.net đó là nhân viên kho hàng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho để hỗ trợ các công việc như quản lý hoạt động xuất - nhập hàng, theo dõi hàng tồn, lên đơn đặt hàng đối với những sản phẩm đang ở mức tồn kho tối thiểu, sắp xếp hàng hóa,...

Loại hình công việc này đòi hỏi người làm việc phải có những yêu cầu về sức khỏe và có thể làm việc trong thời gian khuya. Thông thường, mức lương chi trả cho loại hình công việc này thường rất cao. Để tìm hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên kho hàng, hãy vào trang Muaban.net để biết thêm vị trí nhân viên kho hàng đang được tuyển dụng nhé.

3.5. Việc làm bán hàng

Trong những năm gần đây, tỉnh Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng luôn chú trọng phát triển các hoạt động thương mại bằng việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư, mở trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng trên địa bàn tỉnh. Điều này đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng cũng tăng theo. Công việc này thường xuyên tuyển dụng với cả hình thức full-time và part-time. Yêu cầu tuyển dụng cũng không quá khắt khe, chỉ cần ứng viên là người nhanh nhẹn, có trách nhiệm, khả năng ăn nói tốt và có tinh thần học hỏi.

Việc làm nhân viên bán hàng tại Sóc Trăng

Việc làm nhân viên bán hàng tuyển dụng ngày càng cao tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

4. Mức lương tại việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Dưới đây là bảng lương một vài việc làm phổ biến tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Đây chỉ là mức lương trung bình dựa trên những doanh nghiệp, đơn vị đang tuyển dụng việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Các bạn hãy tìm hiểu để có thể biết thêm và đánh giá được tổng quan tình hình thị trường việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng nhé!

Mức lương tại thị trường việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Công việc

Mức lương

Việc làm bán thời gian

15.000 - 20.000 đồng/giờ

Việc làm lái xe, phụ xe

10 Triệu - 12 Triệu đồng/tháng

Việc làm nhân viên văn phòng

10 Triệu - 12 Triệu đồng/tháng

Việc làm nhân viên kho hàng

8 Triệu - 14 Triệu/tháng

Việc làm bán hàng

8 Triệu - 12 Triệu/tháng

5. Những lưu ý khi tìm việc làm tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng mà bạn cần biết

Để có thể ứng tuyển thành công việc làm tại Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng nói riêng và việc làm các khu vực lân cận như thị trường việc làm Hậu Giang, Bạc Liêu,... nói chung, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Chuẩn bị kỹ càng các yêu cầu của nhà tuyển dụng, ví dụ như hồ sơ xin việc, CV,... Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu thông tin về công việc và công ty mà bạn ứng tuyển.

  • Khi đi phỏng vấn, bạn cần ăn mặc gọn gàng, tươm tất, đến sớm khoảng 15 đến 30 phút.

  • Lúc phỏng vấn, bạn cần thể hiện thái độ tự tin, cởi mở và mong muốn được trở thành nhân viên chính thức của công ty.

  • Khi kết thúc buổi phỏng vấn, đừng quên chủ động đứng dậy chào, xin phép bắt tay và cảm ơn nhà tuyển dụng vì đã sắp xếp buổi tuyển dụng này. Hành động này thể hiện bạn là người biết cư xử, có ý tứ, giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng mà Muaban.net đã chia sẻ, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Đừng bỏ lỡ các cơ hội tìm kiếm việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng mới nhất bằng cách truy cập ngay vào website của Muaban.net. Ngoài ra Mua Bán là một trang rao vặt đa lĩnh vực với những tin đăng việc thật, công ty thật đã được xác thực kỹ càng, mang đến cho bạn những công việc tốt từ các nhà tuyển dụng hàng đầu, cụ thể như tin rao vặt việc làm Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng đa dạng, phong phú, uy tín. Chúc bạn sớm tìm được một công việc phù hợp với bản thân!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản