Lọc1
Quận Bình TânViệc tìm ngườiGiáo viên, gia sưLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Giáo viên, gia sư
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Giáo viên, gia sư Quận Bình Tân

Tuyển Bảo Mẫu Mầm Non Quận Bình Tân Lương Tốt, Công Việc Mầm Non Hot Nhất

TUYỂN DỤNG GV TIỂU HỌC - DẠY CHO TRUNG TÂM GIA SƯ - KHU VỰC BÌNH TÂN
4
 • 16/11/2023
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Mầm non Ước Mơ cần tuyển giáo viên
 • 27/08/2022
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Mầm non Mơ Ước cần tuyển giáo viên
 • 17/07/2022
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Giáo viên dạy kèm luyện thi CC tiếng anh cambridge lớp 6 tại nhà
 • 12/07/2022
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Tuyển Dụng Giáo Viên Mầm Non Và Bảo Mẫu làm tại Bình Tân hoặc Q.8
 • 06/07/2022
 • Quận Bình Tân, TP.HCM

Tuyển Bảo Mẫu Mầm Non Quận Bình Tân, Tìm Việc Phù Hợp, Ổn Định

Tuyển bảo mẫu mầm non Quận Bình Tân sẽ là thông tin tuyệt vời cho những bạn trẻ mới ra trường hoặc những ai đang tìm việc. Với mức lương tốt, ổn định cùng môi trường làm việc nhiều trẻ thơ, chắc chắn đây sẽ là việc làm mà các bạn không thể bỏ qua.

Thông tin tuyển bảo mẫu mầm non Quận Bình Tân có yêu cầu gì đối với các ứng viên?

Để ứng tuyển vào vị trí giáo viên mầm non hay tìm việc bảo mẫu trông trẻ, các bạn cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

1. Yêu mến trẻ em

Đặc thù của nghề giáo viên mầm non là tiếp xúc thường xuyên với trẻ nhỏ. Mỗi ngày, khoảng ⅔ thời gian trẻ nhỏ sẽ ở tại trường với cô. Vì vậy, các bạn cần phải là những người yêu quý trẻ nhỏ để các bé có thể hiểu và cảm nhận được tình yêu thương trọn vẹn. Và các nhà tuyển dụng giáo viên mầm non sẽ luôn đặt yêu cầu này lên trên nhất. Các bạn nên lưu tâm. 

2. Kiên nhẫn và biết kiềm chế cảm xúc

Trước khi ứng tuyển bảo mẫu mầm non Quận Bình Tân, các bạn cần hiểu được chính mình. Hãy nhìn nhận xem mình đã có tính kiên nhẫn hay chưa. Bởi trong quá trình làm việc, các bạn sẽ gặp không ít trường hợp bé biếng ăn, cứng đầu, khóc thét… Đây là cách hành xử theo bản năng của trẻ. Vì vậy, nhiệm vụ của các bảo mẫu là kiềm chế cảm xúc, kiên nhẫn “dạy” và “dỗ”. Như vậy bạn mới làm tròn được trách nhiệm của một người giáo viên mầm non thực thụ.

3. Có kỹ năng, kiến thức chuyên môn

Hiện nay, các thông tin tuyển bảo mẫu mầm non đều yêu cầu ứng viên có bằng cấp từ trung cấp trở lên. Ngành nghề này tuy không đòi hỏi quá cao về mặt bằng chung, nhưng các bạn cần có những kỹ năng, kiến thức chuyên môn nhất định để làm việc.

Đây là 3 yêu cầu chính dành cho những ai đang muốn ứng tuyển bảo mẫu trường mầm non. Để tham khảo nhiều hơn, các bạn có thể tìm kiếm quyết định số 02/2008/QĐ-BGDĐT về quy định chuẩn giáo viên mầm non. 

Gợi ý ứng tuyển bảo mẫu mầm non Quận Bình Tân cho bạn

1. Đối với những ứng viên đã có kinh nghiệm

Bạn hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm các môi trường chuyên nghiệp để làm việc. Với các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm đã được trau dồi trước đó, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Hiện nay, mức lương cho ứng viên có kinh nghiệm ít nhất là 5 triệu đồng/ tháng.

2. Đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường

Các thông tin tuyển giáo viên mầm non ở Quận Bình Tân sẽ là thông tin tốt để các bạn tìm môi trường thực tập. Hãy nêu ra mong muốn làm việc, những nỗ lực có thể đạt được. Đặc biệt là tình yêu thương con trẻ để nhà tuyển dụng đồng ý thông tin ứng tuyển giáo viên mầm non của bạn. Mức lương dành cho thực tập, người chưa có kinh nghiệm sẽ từ 2- 3 triệu đồng/ tháng.

Ngoài ra, tại đây còn có nhiều thông tin tuyển bảo mẫu trường tiểu học, tuyển giáo viên tiểu học. Các bạn có thể xem và tham khảo xem mình có phù hợp hay không nhé!

Với những chia sẻ về tuyển bảo mẫu mầm non Quận Bình Tân trên, Muaban.net tin rằng các bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định. Chúc các bạn thành công!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản