1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tuyển nhân viên giao hàng Khánh Hòa lương cao T9/2022

1 - 3 trong 3 kết quả.

Tuyển dụng làm tại khu vực Khánh Hòa : lái xe, phụ xe, phụ kho
  • Hôm nay
  • TP. Cam Ranh, Khánh Hòa
Tai xế tải nhẹ - phụ lơ xe giao hàng - phụ xếp hàng tại kho
  • Hôm nay
  • TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Bạn đã xem

Các tiêu chí tuyển dụng nhân viên giao hàng Khánh Hòa

Tuyển dụng nhân viên giao hàng Khánh Hòa luôn là công việc mà rất nhiều người quan tâm. Bởi nhân viên giao hàng không những có thể chủ động về thời gian làm việc mà mức thu nhập cũng rất cao. Vậy tuyển nhân viên giao hàng cần có những kỹ năng và kinh nghiệm gì? Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Giao hàng Khánh Hòa tuyển dụng các vị trí

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng Khánh Hòa rất nhiều. Bởi hiện nay rất nhiều khách hàng dùng dịch vụ này cũng như rất nhiều đơn vị, cá nhân có nhu cầu cần tuyển nhân viên giao hàng Khánh Hòa ở các vị trí:

+ Nhân viên giao bưu phẩm

+ Nhân viên giao hoa quả

+ Nhân viên chở hàng phụ kiện, đồ điện tử

+ Nhân viên giao chở hàng nước khoáng

+ Nhân viên bưu tá chuyển phát nhanh

+ Nhân viên giao hàng bốc xếp bia, nước ngọt,...

Thông thường các công việc giao hàng sẽ sử dụng xe máy làm phương tiện chính để di chuyển và vận chuyển giao nhận hàng hóa.

Tuyển dụng nhân viên giao hàng

Xe máy là phương tiện chính trong việc giao hàng

2. Các tiêu chí tuyển dụng nhân viên giao hàng mà bạn cần biết

Để có thể đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng tại nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là việc làm giao hàng TPHCM hay Hà Nội. Nhân viên giao hàng phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

  • Có sức khỏe tốt

Công việc giao chở hàng phải đi lại ngoài đường là chủ yếu. Do đó, nhân viên giao hàng phải có sức khỏe và thể lực tốt để đi chuyên chở, giao nhận hàng hóa. Đây là tiêu chí đầu tiên mà nhà tuyển dụng nhân viên giao hàng luôn đòi hỏi ở ứng viên phải đáp ứng được.

  • Có kỹ năng sắp xếp và lên lộ trình giao hàng phù hợp

Để có thể giao hàng được nhanh chóng và hiệu quả hơn, các shipper sẽ phải có kỹ năng sắp xếp lộ trình hợp lý để tiết kiệm thời gian di chuyển. Việc giao hàng sẽ được sắp xếp theo các địa điểm và tuyến đường từ gần cho tới xa sao cho hợp lý và thuận tiện nhất.

  • Biết cách bảo quản hàng hóa khi giao nhận

Khi tuyển dụng nhân viên giao hàng Khánh Hòa, các đơn vị này đều yêu cầu các ứng viên phải biết cách bảo quản hàng hóa khi nhận hàng đi giao. Bởi để có thể đảm bảo hàng giao tới tay khách còn nguyên vẹn và đảm bảo thì các shipper phải hết sức cẩn thận. Trong quá trình đi lại, di chuyển cần phải biết sắp xếp và bảo quản hàng hóa hợp lý.

  • Khả năng giao tiếp ứng xử tốt

Giao chở hàng cho khách, người shipper phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Đó có thể là giao tiếp thông qua điện thoại hoặc giao tiếp trực tiếp với khách hàng khi giao hàng. Kỹ năng này rất quan trọng bởi nó sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ giao hàng của đơn vị giao hàng.

  • Biết cách tìm đường đi

Nhân viên giao hàng Khánh Hòa cần phải có sự am hiểu về các tuyến đường. Hoặc nếu không rành đường thì cần phải biết cách tìm đường bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm, chỉ đường. Để có thể giao hàng cho khách đúng thời gian và đúng địa điểm khách cần.

Các yêu cầu cần có của một nhân viên giao hàng

Các yêu cầu cần có của một nhân viên giao hàng

  • Có kỹ năng lái xe tốt đảm bảo an toàn giao thông

Làm công việc giao hàng đôi khi sẽ phải vận chuyển những đơn hàng to và cồng kềnh. Do đó, kỹ năng tiếp theo mà nhân viên giao hàng cần có đó là kỹ năng lái xe tốt. Đảm bảo an toàn giao thông khi chuyên chở hàng nặng và to. 

Một điều hết sức lưu ý mà Muaban.net muốn đề cập đến là khi tìm kiếm những nơi đăng tin tuyển dụng nhân viên giao hàng, bạn nên hỏi kỹ mặt hàng mà mình sẽ phải vận chuyển là gì? Để từ đó cân nhắc và lựa chọn xem có phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình không nhé.

Trên đây là một số thông tin về những tiêu chí khi tuyển dụng nhân viên giao hàng Khánh Hòa nói riêng và các yêu cầu cơ bản cần có của một nhân viên giao hàng để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tuyển dụng cũng như tìm việc làm.

Và cuối cùng đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để không bỏ lỡ những tin đăng mới nhất về cơ hội việc làm của nhiều ngành nghề khác như tuyển nhân viên bán hàng, an ninh, bảo vệ trên toàn quốc bạn nhé.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản