Lọc1
Huyện Củ ChiViệc tìm ngườiGiao chở hàng
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Giao chở hàng
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Giao chở hàng Huyện Củ Chi

Tìm Việc Làm Giao Hàng Huyện Củ Chi, TP.HCM Lương Cao T3/2023

1 - 1 trong 1 kết quả.

Cửa hàng bh tiện lợi cần tuyển nhân viên qua tết
 • 27/01/2023
 • Huyện Củ Chi, TP.HCM

Câu hỏi thường gặp

Nhu cầu tuyển nhân viên giao hàng bằng xe máy Huyện Củ Chi, TP.HCM hiện nay
Khi tuyên nhân viên giao hàng bằng xe máy Huyện Củ Chi, TP.HCM cần lưu ý

Việc Làm Giao Chở Hàng Huyện Củ Chi, TP.HCM Và Những Điều Cần Biết

Tìm việc giao hàng Huyện Củ Chi, TP.HCM cực kỳ dễ dàng trong thời đại ngày nay. Các tin đăng về việc làm giao hàng Huyện Củ Chi, TP.HCM cũng đang tăng cao, là điều kiện thuận lợi để người lao động phổ thông có được nguồn thu tốt. Hãy xem ngay thông tin dưới đây để tìm kiếm công việc và tin đăng nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé! 

I. Nhân viên giao hàng là gì?

Nhân viên giao hàng là người chịu trách nhiệm bảo quản, giao hàng hoá đến đúng địa chỉ được bàn giao. Họ có thể làm việc cho những đơn vị giao hàng, các cửa hàng, doanh nghiệp,... phương tiện làm việc chính thường là xe máy, đối với các doanh nghiệp hay những đơn vị giao hàng lớn sẽ là xe tải.

II. Những công việc của nhân viên giao hàng Huyện Củ Chi, TP.HCM

1. Giao hàng tự do

Công việc giao hàng không có thời gian xác định, khi nào có đơn và bạn rảnh sẽ thực hiện giao hàng, công việc này chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập không phải là công việc mang lại thu nhập chính. Giao hàng tự do thường làm việc với những cửa hàng nhỏ, bạn sẽ nhận hàng sau đó giao và nhận tiền ship theo đúng số tiền mà cửa hàng đã thống nhất với khách hàng từ trước. 

Nhân viên giao hàng tự do

Nhân viên giao hàng tự do 

2. Giao hàng bán tự do

Đối với loại hình này thì giao hàng là công việc chính của họ. Tuy nhiên, nhân viên giao hàng bán tự do thường làm viêc với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp. Họ thường tìm kiếm các cửa hàng đang cần nhân viên ship và giao hàng cho họ. Một số nơi cần tuyển những nhân viên này là các shop online, cửa hàng,...

Vì vậy, vào cuối năm, khi mọi người mua sắm hàng hóa nhiều thì các cửa hàng hay shop online sẽ có nhu cầu tuyển người giao hàng khá nhiều. Do đó, nếu muốn tìm việc làm tết để kiếm thêm thu nhập, bạn có thể lựa chọn công việc này. 

3. Giao hàng chuyên nghiệp

Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp là công việc làm cố định tại một công ty, doanh nghiệp theo giờ hành chính, được kí hợp đồng lao động và chịu điều phối từ bộ phận quản lý. Bạn có thể tham khảo các công việc giao hàng chuyên nghiệp tại muaban.net

4. Giao hàng công nghệ

Đây là loại hình khá phổ biến hiện nay, bạn sẻ đăng kí và chạy trên app công nghệ như Gojek, Grab, Giao Hàng Tiết Kiệm,...Nhân viên giao hàng sẽ đựa lựa chọn đơn hàng mình có thể giao được, bạn vào app nhận đơn đến điểm nhận hàng và giao hàng đến địa chỉ được ghi trên app.

III.  Kỹ năng cần có của 1 nhân viên giao hàng

 •  Sắp xếp lộ trình giao hàng: khi bạn là 1 nhân viên giao hàng, bạn cần phải có kỹ năng sắp xếp lộ trình giao hàng của mình cho phù hợp để có thể giao toàn bộ hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 • Kỹ năng sắp xếp và bảo quản hàng hóa: đây cũng là điều mà những người tuyển nhân viên giao hàng rất quan trọng. Bạn phải biết cách tính toán, sắp xếp hàng hóa, phải cẩn thận trong từng khâu sao cho phù hợp với lộ trình giao hàng, phải đảm bảo được hàng hóa không bị đổ vỡ hư hại trong suốt tuyến đường vận chuyển.
 • Kỹ năng tìm đường: bạn phải có kỹ năng để tìm đường, thậm chí là tìm đường đi ngắn nhất để có thể đến được nơi cần đến, khi lộ trình thay đổi thì bạn cần phải có kỹ năng xử lý tình huống, phải biết tìm đường đi phù hợp hơn, đó là điều tất yếu, cần có trong các kỹ năng của bạn.
 • Kỹ năng giao tiếp: bất kỳ ngành nghề nào cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là ngành shipper mình tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì cần phải có, khi giữ được bình tĩnh bạn có thể giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Đôi khi chỉ một câu nói đơn giản cũng giải quyết được vấn đề nan giải

Tuyển dụng giao hàng tại Huyện Củ Chi, TP.HCM hiện đang tuyển rất nhiều, bạn có thể tìm việc giao hàng bằng xe máy, xe tải, nhưng vị trí nhân viên giao hàng thường đòi hỏi thể lực tốt, phải di chuyển nhiều, tiếp xúc với nắng gió trực tiếp, thường phù hợp cho nam giới nên thu nhập ngành này cũng khá cao, nhưng cũng tùy vào tính chất công việc mà mức lương và phụ cấp khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức lương cho tuyển shipper Huyện Củ Chi, TP.HCM thực tế tại các tin đăng tuyển dụng việc làm giao hàng tại Huyện Củ Chi, TP.HCM  trên Muaban.net!

những kỹ năng cần có của một nhân viên giao hàng

Những kỹ năng cần có của một nhân viên giao hàng

IV. Hướng dẫn tìm việc làm giao hàng Huyện Củ Chi, TP.HCM hiệu quả

Số lượng tin đăng nhiều chứng tỏ nhu cầu việc làm nhiều. Thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc số lượng người tìm việc cũng rất nhiều. Vì thế, nếu không nhanh tay chọn lọc tin đăng thì những công việc tốt sẽ không còn. Sau đây là 1 số kinh nghiệm tìm việc, xin việc, các bạn nên tham khảo ngay nhé!

1. Chọn lọc tin đăng tuyển dụng việc làm Huyện Củ Chi, TP.HCM

Các thông tin tuyển dụng shipper trên trang muaban.net sẽ hướng đến khu vực toàn Huyện Củ Chi, TP.HCM. Nếu bạn muốn tìm việc giao hàng tại Huyện Củ Chi, TP.HCM ngay tại khu mình đang sinh sống thì hãy lọc ra những tin đăng gần tuyển dụng gần mình nhất. Trên giao diện từng tin đăng có hiện sẵn khu vực (quận) để các bạn tham khảo. 

Ngoài tìm kiếm khu vực, các bạn cũng nên quan tâm đến các tin đăng nhiều lợi ích. Để biết được lợi ích từ công việc, bạn đọc cần click vào từng tin tuyển dụng và đọc mô tả công việc. Tại phần mô tả, những nội dung về việc làm, mức lương, chế độ đãi ngộ sẽ được liệt kê. Qua đó bạn sẽ dễ dàng để so sánh và tìm được 1 thông tin tốt nhất cho mình. 

Đặc biệt, cuối năm, số lượng tin tuyển dụng nhân viên giao hàng tăng cao, nên mọi người có thể truy cập vào việc làm tết tại TP.HCM để tìm kiếm tin đăng và ứng tuyển. Cơ hội để tìm kiếm việc làm giao hàng vào cuối năm sẽ rất cao dành cho người lao động. 

muaban.net

Công ty cổ phần muaban.net

2. Ưu tiên thông tin tuyển  giao nhận Huyện Củ Chi, TP.HCM các công ty Logistic, công ty lớn

Các tin đăng trên trang sẽ bao gồm tin tuyển dụng từ đơn vị nhỏ, công ty lớn, nhà sản xuất, nhà máy hoặc 1 cửa hàng tạm bợ. Điều đó cũng ảnh hưởng 1 phần đến thu nhập và mức độ ổn định của công việc. Ở đây, các bạn nên ưu tiên tìm kiếm các tin tuyển dụng đến từ công ty lớn. Các công ty logistic uy tín như: Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Viettel Post hoặc các nhà máy phân phối từ Nam- Bắc. Các công ty này thường có khối lượng hàng lớn, dẫn đến lượng việc đều. Đặc biệt, mô hình công ty sẽ luôn có chế độ lương, thưởng tốt. Vì vậy bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến các tin đăng như thế này nhé!

3. Tìm việc giao hàng bằng xe máy hoặc ô tô tại Huyện Củ Chi, TP.HCM

Thông tin tuyển dụng việc làm giao hàng Huyện Củ Chi, TP.HCM sẽ có 2 loại hình là tuyển giao hàng bằng xe máy và ô tô. Nếu bạn đã có bằng ô tô và thông thạo đường phố thì hãy ưu tiên tin tuyển dụng tài xế giao hàng ô tô. Việc giao hàng bằng ô tô thường có mức lương cao hơn, đồng thời bớt vất vả hơn công việc giao hàng bằng xe máy. 

Ngược lại, công việc giao hàng bằng xe máy sẽ có sự chủ động. Bạn có thể tự nhận khối lượng công việc và làm với số công lớn nếu muốn. Và như thế, mức lương sẽ tăng cao nếu bạn chăm chỉ làm việc. Ngoài ra, khi tìm việc giao hàng bằng xe máy, các bạn cũng có thể đăng ký làm khi rảnh hoặc theo ca. 

Việc làm chủ động, linh hoạt, mức lương hấp dẫn, không có lý do gì mà các lao động phổ thông lại từ chối việc làm giao hàng Huyện Củ Chi, TP.HCM. Để có thêm các tin đăng hấp dẫn, mới nhất liên quan đến công việc này, mời bạn tham khảo 1 số link dẫn sau:

V. Mức lương của việc làm giao hàng

Mức lương có lẽ là một vấn đề được mọi người luôn quan tâm khi tìm việc làm giao hàng. Dưới đây là mức lương trung bình của nhân viên giao hàng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

 

Hình thức Full time

Hình thức Part time

Lương shipper tại Giao hàng nhanh

12 - 15 triệu đồng/tháng

6 - 8 triệu đồng/tháng

Lương shipper tại Viettel Post

10 - 14 triệu đồng/tháng

6.5 - 7 triệu đồng/tháng

Lương shipper tại J&T

9 - 10 triệu đồng/tháng

5 - 7.5 triệu đồng/tháng

Lương shipper tại Shopee

15 - 20 triệu đồng/tháng

7 - 8.5 triệu đồng/tháng

Lương shipper tại Tiki

13 - 17 triệu đồng/tháng

5 - 8 triệu đồng/tháng

Lương shipper tại Lazada

12 - 13 triệu đồng/tháng

6.5 - 9 triệu đồng/tháng

Nếu như bạn có nhu cầu tìm việc làm giao hàng nói riêng và tìm việc trên toàn quốc nói chung thì hãy đến với Muaban.net để chốt ngay một công việc ưng ý. Tại đây có rất nhiều tin đăng tuyển dụng công việc từ tuyển dụng việc làm bán thời gian đến toàn thời gian, cũng như các tin đăng rao vặt luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo cho bạn tìm được những việc làm mới nhất.

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản