1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Gội Đầu Làm Móng Sóc Trăng Thu Nhập Tốt, Bao Ăn Ở

1 - 1 trong 1 kết quả.

 TIỆM TÓC OANH tuyển nhân viên tóc Nam chuyên ráy tai, gội đầu
  • 22/08/2022
  • TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng
Quận/Huyện

Bạn đã xem

Gội Đầu Làm Móng Sóc Trăng Đi Làm Ngay, Tuyển Thợ Nam Nữ

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người, không chỉ với nữ giới mà ngay cả với phái mạnh. Vì vậy, ngày càng có nhiều salon tóc, tiệm làm móng (nail), spa, thẩm mỹ được mở ra. Nếu bạn đang tìm một công việc không quá vất vả, thu nhập tốt, bạn có thể cân nhắc nghề gội đầu làm móng Sóc Trăng.

Tuyển thợ gội làm móng, tóc Sóc Trăng

Là trang rao vặt hàng đầu tại Việt Nam, Muaban.net được nhiều đơn vị lựa chọn là nơi đăng tin tuyển nhân viên làm nghề cắt tóc gội đầu, tuyển thợ làm tóc, làm móng, nhân viên spa… Trên Muaban.net, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực, sở thích và kinh nghiệm của bản thân. Với số lượng tin tuyển dụng lớn, thường xuyên cập nhật mới, bạn có sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Công việc cụ thể của nghề gội đầu, cắt tóc, làm móng… sẽ tùy thuộc vào nơi làm việc. Nếu làm trong tiệm tóc, bạn sẽ phải gội sấy tóc cho khách, cạo mặt lấy ráy tai, massage mặt - đầu, hỗ trợ thợ chính trong quá trình làm tóc…. Ở tiệm nail, bạn có thể làm công việc phụ trợ như cắt móng, lau tay cho khách...

Gội đầu làm móng Sóc Trăng là công việc không khó song để thành thợ, có nghề, bạn cần kiên nhẫn, chịu khó học hỏi và có một chút khéo léo. Với thợ phụ, người đang học nghề, mức lương phổ biến cho công việc này dao động từ 6 - 8 triệu đồng/tháng, có thể bao ăn ở. Tuy nhiên, khi đã có kỹ thuật tốt, được lòng khách hàng, lên thợ chính, bạn có thể kiếm được hơn chục triệu mỗi tháng.

Kinh nghiệm tìm việc gội đầu làm móng Sóc Trăng

Để có một công việc ổn định, gắn bó lâu dài, học hỏi được nhiều điều kỹ năng, bạn có thể tham khảo tips tìm việc sau đây:

Truy cập Muaban.net mỗi ngày để tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng, mong muốn của bản thân. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn nên bắt đầu từ vị trí thấp nhất để tích lũy, học tập từ những người đi trước. Nếu

Khi tìm được việc ưng ý, hãy đến trực tiếp hair salon, tiệm nail, spa… đó để phỏng vấn trực tiếp. Trường hợp bạn chưa từng làm việc này trước đây, hãy hỏi nhà tuyển dụng về việc đào tạo, dạy nghề.

Thỏa thuận mức lương hợp lý dựa trên thời gian làm việc, khả năng của bạn. Đừng quên hỏi chi tiết về các chế độ đãi ngộ như phụ cấp ăn ở, nghỉ phép, nghỉ lễ, thưởng theo doanh số…

Đề nghị ký hợp đồng lao động đầy đủ và chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn chủ động bảo vệ quyền lợi của bản thân trong trường hợp có mâu thuẫn với chủ tiệm.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nghề gội đầu làm móng Sóc Trăng. Chúc bạn nhanh chóng tìm được việc làm với một thu nhập tốt, tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm quý giá.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản