Lọc1
TP. Thủ Đức - Quận Thủ ĐứcViệc tìm ngườiCắt tóc, gội đầu, làm móng
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Cắt tóc, gội đầu, làm móng
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Cắt tóc, gội đầu, làm móng Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Tuyển Thợ Làm Tóc ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức nam nữ lương cao, mới nhất

1 - 7 trong 7 kết quả.

Tuyển thợ phụ Nam/Nữ lương cao môi trường tốt
 • 10/08/2022
 • TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hair salon Hoàng Lan tuyển thợ phụ làm tóc
 • 07/08/2022
 • TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM
Tuyển dụng 4 thợ phụ làm việc tại Thủ Đức môi trường gia đình10
 • 27/07/2022
 • TP. Thủ Đức, TP.HCM
Tuyển Nam / Nữ bán hàng, thu ngân ưu tiên cho người lớn tuổi
 • 15/07/2022
 • TP. Thủ Đức, TP.HCM
Tuyển thợ chính và phụ cứng biết làm móng gội đầu ở quận thủ đức.2
Cần thợ nữ cạo mặt ráy tai gội đầu.......3
 • 27/06/2022
 • TP. Thủ Đức, TP.HCM
Tuyển Thợ Phụ Thợ Chính Thủ Đức3
 • 26/06/2022
 • TP. Thủ Đức, TP.HCM

Tuyển Thợ Làm Tóc Ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức Và 3 Lưu Ý Khi Đi Tìm Việc

Ngày nay nhu cầu làm đẹp dần trở thành thiết yếu đối với cả nam và nữ. Bên cạnh làm đẹp da, móng thì làm đẹp cho mái tóc được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là tại các quận trung tâm như quận TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức Tp.HCM. Cũng chính bởi thế mà nhu cầu tuyển thợ làm tóc ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức ngày một nhiều. Nếu bạn đang đi tìm việc làm tóc tphcm thì đừng bỏ qua 3 lưu ý quan trọng dưới đây. 

3 lưu ý khi đi tìm việc làm tóc ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức

- Ưu tiên những salon làm tóc lớn và uy tín

Thông thường những salon làm tóc lớn và uy tín thường có máy móc hiện đại, công nghệ làm tóc hiện đại. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi được nhiều hơn. Đặc biệt nếu bạn đang đi học việc làm tóc ở tphcm thì vô cùng cần thiết. Ngoài ra, những salon làm tóc lớn và nổi tiếng tại TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức thường có lượng khách hàng nhiều. Bạn sẽ có cơ hội thực hành và tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn so với những salon nhỏ.

- Hỏi rõ về công việc làm tóc TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức

Có một số bạn khi đi ứng tuyển thợ làm tóc ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức không hỏi rõ về công việc. Dẫn đến khi làm gặp nhiều bỡ ngỡ. Do đó để đảm bảo công việc làm tóc TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức đó phù hợp với mình bạn cần hỏi rõ điều này.  

Nếu là người đã có kinh nghiệm làm tóc bạn nên ứng tuyển thợ làm tóc ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức làm chính. Thu nhập nhân viên làm tóc chính thường cao hơn rất nhiều so với thợ phụ tóc, gội đầu. 

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn cần học hỏi nhiều hơn để nâng cao tay nghề. Đừng ngại bắt đầu từ việc làm thợ gội đầu, sấy tóc. Khi đã làm tốt những công việc nhỏ bạn sẽ có cơ hội được học sang cắt tóc, làm thợ chính,...

- Chọn việc làm tóc nam TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức hoặc làm tóc nữ

Một trong những lưu ý khi đi ứng tuyển thợ làm tóc ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức là bạn chỉ nên chọn 1 trong 2 hình thức cắt tóc nam hoặc nữ. Có nhiều tiệm làm tóc nam nữ tại TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức. Tuy nhiên việc ứng tuyển thợ làm tóc nam hoặc nữ sẽ giúp bạn chuyên môn hóa hơn. Khi tay nghề đã tốt ở một mảng, bạn có thể học hỏi tiếp sang mảng còn lại.

Làm sao để tìm việc làm tóc tại tphcm tốt?

Xã hội phát triển, do đó các salon tóc khi tuyển thợ làm tóc ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức thường đăng tin liên tục trên Muaban.net khi có nhu cầu. Để có nhiều cơ hội tìm việc làm tóc nam tại tphcm, việc làm tóc nữ TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức,...bạn hãy truy cập Muaban.net hàng giờ. Sau đó tổng hợp các tin đăng, chọn lọc những salon phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì ứng tuyển. Đây là một trong những cách tìm việc làm tóc tại TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ tuyển thợ làm tóc ở TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức uy tín và phù hợp. 

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản