Lọc1
Quận 6Việc tìm ngườiCắt tóc, gội đầu, làm móng
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Cắt tóc, gội đầu, làm móng
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Cắt tóc, gội đầu, làm móng Quận 6

Tuyển thợ phụ tóc Quận 6, cắt tóc nam TPHCM uy tín

1 - 5 trong 5 kết quả.

Tuyển 02 thợ nữ (ráy tai-gội đầu cho nam) tại quận 6
 • 21/01/2023
 • Quận 6, TP.HCM
Cần thợ nữ phụ tóc ở q11, q6
 • 11/08/2022
 • Quận 6, TP.HCM
Cần thợ nữ phụ tóc ở q11. Q6
 • 06/08/2022
 • Quận 6, TP.HCM
Cần thợ phụ (nữ) , ăn ở tại chỗ.
 • 26/07/2022
 • Quận 6, TP.HCM

Tuyển Thợ Phụ Tóc Quận 6, Lưu Ý Cho Người Tìm Việc Và Đăng Tin

Tuyển thợ phụ tóc Quận 6 ngày càng gia tăng. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp, hiện nay chúng ta không quá bất ngờ khi nghề tóc ngày càng được chú trọng. Xem ngay các lưu ý liên quan đến việc tuyển thợ phụ tóc Quận 6 và kinh nghiệm tuyển dụng thợ phụ tóc qua những chia sẻ dưới đây.

Lưu ý dành cho người tìm việc thợ phụ tóc, gội đầu, làm móng Quận 6

Bạn cần xác định rõ xem mình thích công việc gì và bản thân phù hợp với ngành nghề nào.

Công việc cắt tóc gội đầu thường phù hợp cho cả nam và nữ. Mức lương dành cho bạn thường từ 5 triệu đồng trở lên đối với người chưa có kinh nghiệm. Bạn nên tìm các thông tin liên quan đến tuyển thợ phụ tóc Quận 6.

Spa, làm móng là công việc đòi hỏi sự khéo léo và tính thẩm mỹ cao. Các bạn nữ nên quan tâm đến công việc này bởi đây là ngành nghề rất hot hiện nay. Làm đẹp không hề khiến bạn áp lực. Ngược lại, ngành nghề này còn giúp bạn trau dồi kiến thức về thẩm mỹ. Mức lương dành cho công việc này cũng từ 5 triệu đồng trở lên. Bạn nên tìm các tin như: tuyển nhân viên spa Quận 6 , tuyển nhân viên làm móng. 

Hãy ưu tiên cho những tin tuyển dụng có mức lương tốt, nhiều ưu đãi. Đồng thời các thông tin công việc mới đăng sẽ rất hữu ích cho bạn bởi chúng thường chưa có nhiều người ứng tuyển.

Lưu ý dành cho người đăng tin tuyển thợ phụ tóc Quận 6

Muaban.net là trang rao vặt, đăng tin miễn phí dành cho những ai có nhu cầu tuyển dụng hoặc tìm việc. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng tìm được nhân viên phụ tóc, làm móng thì bạn cần lưu ý:

Nêu đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan đến công việc: Ví dụ như: tìm việc cắt tóc nam TPHCM, phụ cắt tóc, gội đầu, thợ làm móng, nhân viên spa. Ngoài ra, bạn cần đề cập đến địa chỉ làm việc, mức lương và số điện thoại liên hệ. Hơn nữa, bạn nên ghi rõ số lượng tuyển dụng để tìm việc dễ dàng ứng tuyển.

Để thu hút được người tìm việc một cách nhanh nhất, bạn nên đưa ra các ưu đãi. Cụ thể đó là ưu đãi về lương, chế độ thưởng, sự ưu tiên. Ví dụ: thợ phụ tóc Quận 6  không yêu cầu kinh nghiệm, thưởng tháng 13, bao ăn ở. 

Lưu ý rằng, các thông tin đăng tuyển dụng cần thiết thực và không trá hình hay lợi dụng. Đó là những vấn đề tối kỵ mà người tuyển dụng không nên làm. 

Việc làm Quận 6 được đăng tin tuyển dụng rất nhiều. Mỗi ngày, bạn nên truy cập muaban.net thường xuyên để xem tin đăng mới nhất. Hy vọng qua các thông tin tuyển thợ phụ tóc Quận 6  trên, các bạn sẽ nhanh chóng có được công việc ưng ý. 

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản