Lọc1
Huyện Thanh TrìViệc tìm ngườiCắt tóc, gội đầu, làm móngLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Cắt tóc, gội đầu, làm móng
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Cắt tóc, gội đầu, làm móng Huyện Thanh Trì

Tìm Việc Cắt Tóc Nam Tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội Mới Nhất T9/2023

Tìm Việc Cắt Tóc Nam Tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội Uy Tín, Làm Việc Với Mức Lương Tốt

Ngày nay, dường như các công việc cắt tóc, gội đầu đang được nhiều bạn trẻ đam mê và học hỏi. Nếu bạn đang mong muốn tìm việc cắt tóc nam tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội thì những thông tin dưới đây chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Tại sao nên tìm việc làm tóc tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

 • Số lượng công việc nhiều, ổn định và không áp lực

 • Mức lương hấp dẫn, có thể ăn hoa hồng hoặc lương cứng

 • Tuyển dụng tại nhiều khu vực trong thành phố

 • Có đào tạo học viên mới bắt đầu

Thông tin tuyển thợ làm  tóc tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội theo từng khu vực

Tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội, không khó để chúng ta có thể tìm được một công việc cắt tóc như ý muốn. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về công việc này theo từng khu vực và mức lương được nhận.

 • Tại trung tâm thành phố với các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu giấy, Đống Đa: Nhu cầu tuyển nhân viên cắt tóc rất nhiều từ thợ chính đến thợ phụ với mức lương khá cao, từ 8- 12 triệu đồng. Hầu hết các tin tuyển dụng đều yêu cầu kinh nghiệm, một số khác có đào tạo học viên.

 • Nếu bạn ở gần khu vực quận Hai Bà Trưng thì có thể tham khảo thông tin tuyển dụng thợ cắt tóc nam, lương 12 triệu đồng trên đường Kim Ngưu. Quận Hoàng Mai tuyển 3 nhân viên nam cắt tóc, lương trung bình từ 8 triệu đồng.

 • Tại khu vực các huyện ngoại thành và quận xa trung tâm: Không chỉ trong giữa trung tâm thành phố Huyện Thanh Trì, Hà Nội mới tuyển dụng nhân viên cắt tóc mà tại ngoại thành cũng tuyển dụng không kém. Các khu vực như huyện Thường Tín, quận Hà Đông, Nam Từ Liêm...đều đang tuyển dụng vị trí này với mức lương vô cùng hấp dẫn từ 7- 12 triệu đồng.

 • Nếu bạn ở gần khu vực Thường Tín thì thông tin tuyển dụng của học viện tóc RuBy sẽ rất có ích cho bạn. Tại đây đang tuyển nhân viên cắt tóc, lương 12 triệu đồng, ưu tiên những người có kinh nghiệm và có kỹ thuật tốt.

 • Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm khu vực quận Nam Từ Liêm. Tại đây đang tìm nam cắt tóc lương 7- 9 triệu đồng, ưu tiên những ai biết gội đầu và lấy ráy tai, làm việc tại phường Đại Mỗ.

Đó là những thông tin hữu ích nhất mà Muban.net muốn gửi đến những ai đang tìm việc cắt tóc nam tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp nhất.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản