1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tìm việc làm bếp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, pha chế lương cao

1 - 5 trong 5 kết quả.

Tuyển Bếp,phụ bếp,tạp vụ bán đồ ăn(Bún,Phở gà) cho quán Cafe văn phòng
2
  • Hôm nay
  • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần tuyển 1 đầu bếp phố cổ quận Hoàn Kiếm
  • 19/09/2022
  • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nhà hàng Duong's tuyển Nhân viên bếp chính (CHẢO)
  • 04/08/2022
  • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
[GẤP] Cần tuyển nhân viên bếp
[GẤP] Cần tuyển nhân viên bếp
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
  • 09/07/2022
  • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn đã xem

Tìm Việc Làm Bếp Tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thu Nhập Ổn Định

Bạn yêu thích công việc nấu ăn, ẩm thực và muốn tìm việc làm bếp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội? Truy cập Mogi.vn thường xuyên để có nhiều sự lựa chọn việc làm được cập nhật từng giờ.

Tìm việc làm bếp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vị trí phụ

Nhu cầu tuyển phụ bếp Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội rất lớn do tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, trường học bán trú, bệnh viện,...

Tuyển phụ bếp Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội làm ½ ngày: bạn có thể lựa chọn công việc phụ bếp buổi sáng, buổi trưa hoặc buổi tối cho trường học, nhà hàng, quán cơm, quán đồ ăn sáng, tiệc cưới… Việc làm phù hợp với sinh viên, bà nội trợ, mẹ bỉm sữa có thời gian rảnh cố định trong ngày. Công việc nhặt rau, sơ chế thực phẩm theo sự phân công, sắp xếp của bếp trưởng. Lương thưởng ổn định, từ trên 3 triệu đồng/tháng làm ½ ngày.

Tuyển phụ bếp không cần kinh nghiệm tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, pha chế, nhân viên bưng bê, tạp vụ quán cafe, nhà hàng, quán ăn sáng, quán cơm bình dân, quán nhậu,...Công việc đơn giản, phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính. Có các ca làm part time, làm toàn thời gian cho bạn lựa chọn. Mức lương dao động từ 3 triệu đồng/tháng cho ca làm 4 tiếng/ngày. Bạn có thể lựa chọn công việc, vị trí làm phù hợp với mình.

Tìm việc làm bếp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nấu chính

Tuyển nhân viên nấu cơm cho công ty, trường mầm non làm buổi sáng. Công việc là đứng bếp nấu chính, có người phụ. Việc làm ổn định, phù hợp với những người có năng khiếu nấu ăn, rảnh buổi sáng. Các món ăn đơn giản, dễ nấu, không yêu cầu quá cao. Công việc thoải mái, chủ động, không áp lực, môi trường làm việc lành mạnh, vui vẻ, hòa đồng. Mức lương cho công việc này từ trên 4 triệu đồng/tháng.

Tuyển đầu bếp Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vị trí nấu chính, bếp trưởng làm toàn thời gian. Công việc có người phụ, trả theo khả năng lương từ 8 triệu đến 12 triệu đồng/tháng nuôi ăn ở cho những người ở xa. Công việc ổn định, làm lâu dài, làm tốt có thưởng. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng các chế độ bảo hiểm, du lịch theo quy định của nhà nước. Người lao động được tự chủ trong công việc, môi trường làm việc thoải mái, có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.

Chúc bạn tìm việc làm bếp tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phù hợp với khả năng, thời gian rảnh, hoàn cảnh của mình để ổn định công việc, có thu nhập cao.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản