Lọc1
TP. Sa ĐécViệc tìm ngườiBán hàngLươngLoại hình công việc
  1. Trang chủ
  2. Việc làm
  3. Việc tìm người Bán hàng
  4. Đồng Tháp
  5. Việc tìm người Bán hàng TP. Sa Đéc

Việc làm bán thời gian TP. Sa Đéc, Đồng Tháp lương cao T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Việc Làm Bán Thời Gian TP. Sa Đéc, Đồng Tháp Tuyển Dụng Lương Cao

 Thời gian vừa qua, nhu cầu tìm việc làm bán thời gian TP. Sa Đéc, Đồng Tháp rất cao. Đặc biệt là những công việc liên quan tới bán hàng. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm phù hợp, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất với mình đấy.

Người tìm việc làm bán thời gian tại Cao Lãnh có lựa chọn nào?

 Hiện tại, việc làm bán thời gian tại Cao Lãnh Đồng Tháp khá đa dạng. Tuy nhiên, hầu hết đều là việc làm bán hàng. Người lao động có thể chọn bán hàng cho quán cafe, cửa hàng đồ ăn, siêu thị, nhà hàng hay.

 Ngoài ra, Vincom Cao Lãnh tuyển dụng khá nhiều. Đây cũng là một vị trí đáng thử cho mọi người. Tùy thời gian làm việc, mức lương cho công việc này giao động từ 3,5 đến 7,5 triệu/ tháng.

Những điều cần chú ý khi tìm việc làm bán thời gian TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Thời gian làm việc

 Việc làm bán thời gian không làm vào giờ hành chính. Tùy ca lựa chọn mà thời gian làm việc có thể là buổi sáng, chiều hoặc tối muộn. Bạn nên cân nhắc thời gian học tập, làm việc chính của mình. Từ đó, dễ dàng tìm được một ca làm việc phù hợp.

Tính chất công việc bán thời gian 

 Với mỗi vị trí mà công việc bán hàng đòi hỏi những yêu cầu nhất định. Như Vincom Cao Lãnh Đồng Tháp tuyển dụng đòi hỏi nhân viên phải có hiểu biết về nhiều ngành hàng. Ngoài ra, nhân viên còn phải có những kỹ năng làm việc sơ đẳng với máy tính. Còn nếu muốn bán quán cafe, bạn cần có hiểu biết nhất định về cafe. Cùng với đó là khả năng giao tiếp, tương tác tốt với khách hàng.

Mức lương

 Khi đi tìm việc làm, bạn nên thỏa thuận cụ thể về mức lương. Lương cho nhân viên bán thời gian có thể là lương cứng, lương theo ca hoặc theo giờ. Bạn nên cân nhắc để tìm được cho mình một vị trí phù hợp nhất nhé.

Kinh nghiệm tìm việc làm bán thời gian tại TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Theo dõi thông tin tuyển nhân viên bán hàng tại Cao Lãnh thường xuyên trên Muaban.net. Từ đó, dễ dàng tìm được một vị trí tuyển dụng phù hợp với nhu cầu của mình để đi phỏng vấn.

Thỏa thuận cụ thể với bên tuyển dụng về thời gian thử việc, chế độ làm việc, mức lương.

Làm hợp đồng lao động cẩn thận để bảo vệ quyền lợi của mình.

 Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những điều cần biết về việc làm bán thời gian tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Hiện tại, Muaban.net có rất nhiều thông tin hữu ích. Bạn nên truy cập ngay vào Muaban.net để tìm việc làm bán thời gian TP. Sa Đéc, Đồng Tháp phù hợp nhất nhé.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản