Lọc1
Quận 7Việc tìm ngườiAn ninh, bảo vệ

Tuyển bảo vệ tại Quận 7 nhận việc ngay, tìm việc làm bảo vệ ở Quận 7

1 - 12 trong 12 kết quả.

TUYỂN TRỰC TIẾP 10 NHÂN VIÊN BẢO VỆ TÒA NHÀ , NHÀ HÀNG , KHÁCH SẠN.
2
tuyển bảo vệ - LƯƠNG TUẦN khu vui chơi 23K/H (15h-22h30) p tân quy-q7)
  • 19/12/2022
  • Quận 7, TP.HCM
Cần 1 Bảo Vệ Trường Mầm Non đường Phạm Hữu Lầu
  • 29/11/2022
  • Quận 7, TP.HCM
Tuyển NV tư vấn, bán hàng ưu tiên sinh viên, người lớn tuổi
  • 10/07/2022
  • Quận 7, TP.HCM
Hệ Thống BigC Tuyển Chỉ Huy Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh4
  • 05/07/2022
  • Quận 7, TP.HCM
Cần Tuyển 50 bảo vệ đi làm gấp
  • 04/07/2022
  • Quận 7, TP.HCM

Tuyển bảo vệ tại Quận 7 bao ăn, đi làm ngay

Bảo vệ là một trong những công việc đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhu cầu tuyển bảo vệ tại Quận 7 tăng cao với mức lương khởi điểm khá hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lưu ý khi tìm việc làm bảo vệ ở Quận 7.

Xu hướng việc làm bảo vệ tại Quận 7

Quận 7 là một trong những quận sầm uất nhất ở thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh và khu chung cư. Do đó, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ cũng ngày càng tăng cao. Cụ thể, trên các trang tuyển dụng, có hàng ngàn bài đăng tuyển bảo vệ tại Quận 7 với mức lương hấp dẫn cùng nhiều đãi ngộ tốt, tạo cơ hội cho những ai đang tìm kiếm việc làm bảo vệ.

Không chỉ ở Quận 7 mà các quận khác cũng đang có xu hướng tuyển dụng bảo vệ cao như tìm việc bảo vệ quận Bình Tân, công việc bảo vệ quận Gò Vấp, tuyển bảo vệ tại quận 1… Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn địa điểm phù hợp với công việc này.

Mức lương trung bình của việc làm bảo vệ Quận 7 mới nhất

Hiện nay, việc làm an ninh tại Quận 7 có 2 hình thức làm việc: làm toàn thời gian và thời vụ, với mỗi hình thức sẽ có mức lương khác nhau. Cùng với đó, mỗi công ty bảo vệ sẽ có các chính sách và quy định khác nhau về việc tuyển nhân viên bảo vệ tại Quận 7.

Nhân viên bảo vệ thường sẽ có thời giờ làm việc không quá 08 giờ trong 01 ngày và 48 giờ trong 1 tuần. Đối với hình thức làm toàn thời gian, 5 triệu tới 8 triệu đồng là mức lương dao động cho công việc bảo vệ này. 

Đối với hình thức làm thời vụ, hiện nay, các công ty bảo vệ khác nhau sẽ có mức chi trả cho nhân viên bảo vệ khác nhau. Mức lương bảo vệ thời vụ thường sẽ dao động từ 25 nghìn đồng/giờ cho tới 30 nghìn đồng/giờ. Bạn có thể tham khảo mức lương trong các bài tin tuyển bảo vệ tại Quận 7.

Trên đây là mức lương trung bình của công việc bảo vệ, tùy vào từng công ty, từng điều kiện mà mức lương thực tế sẽ khác. Mức lương thực tế có thể sẽ cao hơn hoặc thấp hơn so với mức lương trung bình của nghề này.

Lưu ý khi chọn tin tuyển bảo vệ Quận 7

Nếu bạn đang tìm những tin đăng tuyển bảo vệ tại Quận 7, thì bạn hãy chú ý tới những yếu sau đây:

Vị trí ứng tuyển: bạn phải chắc chắn rằng đó là tin đăng tuyển bảo vệ tại Quận 7 chứ không phải là một vị trí nào khác.

Đơn vị tuyển dụng: bạn cần nắm rõ đó có phải là một công ty uy tín hay không.

Mô tả công việc: bạn cần phải xác định rõ những yêu cầu và nhiệm vụ chính của công việc bảo vệ. Điều này là rất quan trọng vì bạn cần phải biết mình có đáp ứng được những yêu cầu trong đó hay không.

Cách thức ứng tuyển: Bạn cần nắm được cách thức để có thể ứng tuyển bảo vệ tại Quận 7 (online hay offline).

Mức lương: Bạn nên lựa chọn nhưng tin tuyển bảo vệ tại Quận 7 đã công khai mức lương để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm. 

Sau khi bạn đã xem qua tất cả những yếu tố trên và cảm thấy công việc này phù hợp với mình thì bạn có thể ứng tuyển ngay. Hoặc bạn có thể lưu lại vào danh sách ứng tuyển bảo vệ làm việc Quận 7 của mình.

Việc chọn tin đăng tuyển bảo vệ tại Quận 7 hiện nay không quá khó. Việc này chỉ yêu cầu một chút kiên nhẫn và sự khéo léo là bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm bảo vệ ở Quận 7.

Những yêu cầu về tuyển bảo vệ làm việc Quận 7 cũng không quá khắt khe. Bạn chỉ cần chăm chỉ và siêng năng thì sẽ có được một công việc tốt với một mức lương hấp dẫn.

Thông tin tuyển bảo vệ tại Quận 7 sẽ giúp mọi người biết thêm về cách tìm việc làm bảo vệ và mức lương của công việc này. Muaban.net hy vọng rằng, sau khi đọc xong, các bạn có thể tìm được một công việc bảo vệ phù hợp.

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản