Quận Cầu Giấy

Mua bán trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội đẹp, chất lượng tốt, uy tín

Thanh lý em hồ Nam CASIO edifice- LikeNew
3
  • 13/08/2022
  • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Thành lý Citizen bản Quazt siêu đẹp, size 42
6
  • 30/07/2022
  • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Túi_Xách Công sở Vũ Gia chuyên các sản phẩm túi công sở5
  • 23/06/2022
  • Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kinh Nghiệm Mua Bán Trang Sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội Từ A-Z

Nhu cầu mua bán trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội những năm trở lại đây ngày một gia tăng. Để giúp bạn mua được những phụ kiện trang sức đẹp và chất lượng cho mình. Muaban.net sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm quan trọng khi mua bán đồ trang sức dưới đây.

Kinh nghiệm mua bán trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội chi tiết

- Lựa chọn trang sức phù hợp

Trang sức hiện nay có rất nhiều loại như vàng, bạc, mỹ ký,,..Tùy vào nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn mua bán trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên xác định trước sẽ mua trang sức loại nào: nhẫn, bông tai, dây chuyền hay lắc tay,...Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị mua sắm ngoài kế hoạch.

- Tìm hiểu về chất liệu trang sức bạn mua

Đối với vàng: nếu mua bán trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội là vàng bạn cần chú ý tới tuổi vàng. Tuổi vàng được hiểu là phần trăm vàng thật trong đồ trang sức đó. Cụ thể như sau: vàng 10K (41,7%), vàng 14K (58,3%), vàng 18K (75%), vàng 24K (99,99%)

Đối với bạc: khi mua bạc cần xác định bạc bạn mua là bạc ta, bạc thái, bạc ý hay bạc xi. Trong đó, bạc ta là loại bạc có thành phần 99,99% là bạc nên sau này muốn thanh lý thì giá trị vẫn cao. Các loại bạc còn lại có phần trăm bạc ít hơn, tuy nhiên thường sáng đẹp hơn.

Đối với mỹ ký: là một loại chất liệu được sử dụng làm đồ trang sức phổ biến hiện nay. Mỹ ký có hình thức đẹp, nhìn rất giống vàng, bạc. Sau khi sử dụng một thời gian sẽ không giữ được độ sáng ban đầu, thường không được sáng như bạc hoặc vàng.

- Mua bán trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội tại những địa chỉ uy tín

Khi mua bán phụ kiện trang sức cũ, mới tốt nhất là bạn nên tìm mua tại những shop bán trang sức bạc, vàng uy tín. Điều đó giúp bạn yên tâm về chất lượng đồ trang sức mình mua. Nếu không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra trang sức thời trang Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn nên nhờ người đã có kinh nghiệm đi cùng.

Hiện nay, có rất nhiều shop bán nhẫn bạc hoặc các shop sỉ phụ kiện trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội chất lượng để bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc kỹ và lựa chọn địa chỉ mua chất lượng.

Một số cách phân biệt trang sức cần biết

Khi mua bán trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội, bạn hãy nhớ một số cách phân biệt dưới đây để đảm bảo mua được món đồ chất lượng.

Quan sát: trang sức chất lượng thường có bề mặt được gia công mịn, không có vết lồi lõm.

Trên trang sức bằng vàng thường có khắc các con số về độ tuổi của hàng hoặc đơn vị tính tuổi vàng.

Kiểm tra bằng nam châm là một trong những cách kiểm tra trang sức đơn giản nhất. Nam châm mạnh sẽ giúp bạn xác định được vàng thật. Nếu vàng bị hút vào nam châm thì chứng tỏ đó không phải vàng thật.

Trên đây là một số kinh nghiệm cần biết khi mua bán trang sức Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Truy cập muaban.net thường xuyên hơn để cập nhật các món đồ trang sức cũ mới thanh lý giá rẻ. Chúc bạn sớm lựa chọn được món đồ trang sức ưng ý.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản