Quận Bình Tân

Mua bán tổng hợp các loại thuốc quý, tăng cường sức khỏe tại Quận Bình Tân TP.HCM

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Thanh lý vỉ 2 sản phẩm Aspirin
4
  • 22/06/2023
  • Quận Bình Tân, TP.HCM
Giường bệnh nhân Lucass GB-9E 2 tay quay mới 98%
3
  • 01/07/2022
  • Quận Bình Tân, TP.HCM

Rao vặt, mua bán cho gần 1,000 loại thuốc quý phục vụ tăng cường sức khỏe tại Quận Bình Tân TP.HCM. muaban.net mang đến cho bạn đa dạng mật ong, yến sào, linh chi, nấm lim xanh ... đang được ưu chuộng với giá rẻ nhất.

Người xưa có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” câu nói đó vẫn còn đúng đến ngày nay. Hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe luôn được người dân đưa lên hàng đầu. Tập thể dục và có một chế độ ăn uống đầy đủ là biện pháp phòng bệnh tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc cơ thể, và cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Đừng để cơ thể yếu bệnh mới đem phục thuốc, hãy gia tăng sức khỏe bằng một chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, bổ dung thêm các thực phẩm chức năng hàng ngày để cơ thể nói không với bệnh tật. Thực phẩm chức năng đang là xu thế lựa chọn của nhiều người dân tại Quận Bình Tân TP.HCM. Muaban.net trang rao vặt uy tín cung cấp đầy đủ các sản phẩm tốt cho sức khỏe như yến xào, mật ong, hà thủ ô, nấm linh chi,…tại Quận Bình Tân TP.HCM, giúp cho sức khỏe của gia đình bạn được luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản