1. Trang chủ
  2. Sở thích, Mặt hàng khác
  3. Nhạc cụ, sách, đồ dùng học tập
  4. Đà Nẵng
  5. Quận Hải Châu
  6. Sách “Tesla và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng"
Nhắn tin
Gọi ngay

Tin bạn đang xem đã hết hạn dịch vụ từ 16/11/2023.

Có thể sản phẩm này đã được giao dịch.

Sách “Tesla và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng"
1/5

Sách “Tesla và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng"

180.000 đ
Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ngày đăng: 16/11/2023 - Mã tin: 69027399
Mình pass cuốn sách còn mới trinh nguyên chưa lột bao
Tiêu đề: Tesla, SpaceX và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng.

Bài học giá trị từ cuốn sách
Cách Elon Musk đương đầu với những thử thách, cách giải quyết những khó khăn và cách hoàn thành được mục tiêu của chính mình. Từ khi bắt đầu đến hiện tại, Elon Musk luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng của mình, chính là việc đưa con người lên Sao Hỏa, giải quyết những vấn đề về năng lượng khi con người quá phụ thuộc vào nhiên liệu dầu mỏ. Với tất cả những nỗ lực và cố gắng, bất kỳ ai cũng có thể nhận thấy được những thành công mà hiện nay Elon Musk đã đạt được.
Điểm chung của tất cả những công ty mà Musk đã tạo dấu ấn đó là chúng đều có sự rủi ro rất lớn về mặt công nghệ, kỹ thuật và đặc biệt là tài chính. Nhưng với bản tính mạo hiểm và cái đầu duy lý trí pha chút mơ mộng, Elon Musk là chủ nhân của một hãng đầu tư mạo hiểm một thành viên, luôn chấp nhận rủi ro tối đa và nhân đôi vốn liếng khi chế tạo các sản phẩm hữu hình siêu phức tạp tại hai khu vực đắt đỏ trên thế giới, Los Angeles và Thung lũng Silicon. Kim chỉ nam của Musk là luôn tìm kiếm ngành công nghiệp với hàng tấn tiền tiêu nhưng thiếu hiệu quả để anh và mạng internet có thể khai thác đi kèm những rủi ro vô cùng lớn. Elon Musk không ngại chỉ ra những điểm yếu, những hạn chế của những gã khổng lồ công nghệ đã đi trước anh cả chục năm, và từ đó áp dụng những cải tiến, làm mới tính năng đem lại cho sản phẩm một sự trải nghiệm khác biệt khi đến tay người tiêu dùng.
Musk vận dụng để trung hòa với sự mạo hiểm, chất ngông của ông: bản lĩnh trong những thời điểm quyết định. Khả năng kiên định trong khủng hoảng chính là một trong những lợi thế chủ yếu của Musk khi so với các giám đốc kinh doanh khác. Dưới áp lực kinh khủng, Musk vẫn có thể có khả năng đưa ra các quyết định rất rõ ràng trong dài hạn. Có thể nói càng khó khăn, ông càng làm tốt hơn.
Trở về những năm đầu tiên của Tesla, năm 2008, khi ấy là thời điểm mà khủng hoảng kinh tế đang gây tổn thất rấ
Liên hệ:
0399******Hiện sốĐã sao chép
Lưu tin
Chia sẻ
Báo vi phạm
Đã sao chép

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản