Quận 12

Sim số đẹp Quận 12, TP.HCM giá rẻ

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Sim số đẹp Quận 12, TP.HCM giá tốt, uy tín tại muaban.net

Sim số đẹp Quận 12, TP.HCM hiện nay rất đa dạng do nhu cầu đang ngày một tăng cao của thị trường. Việc mua bán sim cũng đơn giản hơn.

Bán sim số đẹp và phân loại sim

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim, nhưng sim số đẹp Quận 12, TP.HCM là sim như thế nào? Mỗi người có một quan niệm riêng về đẹp, có người thích số dễ nhớ, có người thích số lặp, có người thích số theo ngày sinh, có người lại thích số theo phong thủy... Tuy nhiên hiện nay nhìn chung thì chúng ta có thể phân theo 4 loại sau:

  • Sim tứ quý, ngũ quý: là loại sim có bốn hoặc năm số cuối giống nhau vì dụ như 4444, 5555... Loại sim này thường được ưa chuộng vì nó luôn gắn liền với chữ “quý”. Không chỉ là sim mà ngay cả biển số xe cũng được săn lùng bởi tính chất này. Sim này luôn được bán với giá cực kỳ đắc đỏ và thường được truy lùng bởi các đại gia.

  • Sim đặc biệt: sim này thường có các con số giống như các số taxi hoặc các số hotline dễ nhớ, thường là dạng số lặp ví dụ như 19006868 hoặc 131313 hoặc cũng có thể là 606 606 có thể lặp theo 2 số, 3 số hoặc 4 số.

  • Sim phong thủy theo tuổi: sim này thường là loại sim theo ngày tháng năm sinh như 23011988, theo số tiến hoặc mang ý nghĩa như phát tài phát lộc như 1368 có ý nghĩa là Sinh Tài Lộc Phát, mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Một số người còn xem theo vận mệnh của mình để chọn con số phù hợp. Loại sim này phù hợp cho người buôn bán, kinh doanh. Rao bán sim số đẹp này đang được ưa chuộng nhất.

  • Sim khác: Ngoài những loại sim đặc biệt thì còn có các loại sim mang ý nghĩa riêng, ví dụ như sim thần tài kết thúc bằng số 39 hoặc 79, tam hoa là sim có 3 số cuối giống nhau, sim ông địa kết thúc bằng số 38 hoặc 78… đây đều là sim được gọi là sim số đẹp và được bán giá khá cao trên thị trường.

Sim số đẹp Quận 12, TP.HCM mang đến ý nghĩa về mặc tinh thần

Mua bán sim số đẹp càng ngày càng phổ biến, mỗi loại sim đều có giá trị ý nghĩa khác nhau, ai cũng muốn sỡ hữu cho mình chiếc sim có thể mang đến tài lộc, may mắn cho mình. Nên việc mua bán sim ngày càng đa dạng và phong phú để phục vụ nhu cầu của thị trường hiện nay.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản