Quận Long Biên
 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ
 3. Xây dựng, nội thất, phong thủy
 4. Hà Nội
 5. Xây dựng, nội thất, phong thủy Quận Long Biên

Rao vặt dịch vụ xây dựng, nội thất, phong thủy tại Quận Long Biên Hà Nội

thang gấp gọn cho mọi ace tại hà nội
4
 • 26/05/2024
 • Quận Long Biên, Hà Nội
giải pháp cho không gian nhỏ và bé
2
 • 18/05/2024
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Bể tách rác và giảm ô nhiễm môi trường
 • 30/04/2024
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Ván ép cốt pha phủ phim giá rẻ đoàn gia
 • 30/06/2022
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Tấm lợp bitum phủ đá kiểu tổ ong9
 • 29/06/2022
 • Quận Long Biên, Hà Nội

Dịch vụ xây nhà trọn gói, tìm đơn vị xây nhà Quận Long Biên, Hà Nội

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận Long Biên, Hà Nội hiện ngày càng được nhiều các đơn vị ưa chuộng nhờ tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Dù vậy không dễ để tìm được một đơn vị thi công uy tín với mức giá hợp lý. Dưới đây là kinh nghiệm tìm kiếm và làm việc với các đơn vị dịch vụ xây dựng và nội thất nhà cửa

Làm thế nào để tìm được dịch vụ xây dựng nhà uy tín?

Hiện nay có khá nhiều các đơn vị thi công nội thất trọn gói khác nhau. Chủ hộ khi tìm kiếm dịch vụ cần nắm rõ nhu cầu xây dựng của bản thân, quy mô, trình độ đơn vị và giá cả.

Nắm rõ nhu cầu xây dựng

Đây là điều quan trọng nhất cần thực hiện trước khi tiến hành tìm dịch vụ xây nhà. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng nhà, quy mô căn hộ, diện tích sử dụng, số phòng...Nếu chỉ cần thi công 1 căn nhà với các phòng đơn giản, đa phần các đơn vị xây dựng đều có thể đáp ứng. Nếu cần xây tòa lớn, nhà thông minh hoặc biệt thự, nên tìm đến các đơn vị có kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về uy tín và trình độ của đơn vị thi công

Tìm dịch vụ xây nhà trọn gói Quận Long Biên, Hà Nội, bạn cần tham khảo trước về các công trình mỗi đơn vị từng thực hiện. Nên hỏi han từ những người đi trước hoặc đọc nhận xét từ chính những chủ nhà đã sử dụng dịch vụ trước đó. Một đơn vị tốt cần sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, thái độ làm việc uy tín, rõ ràng. Ngoài ra trong quá trình tìm hiểu cũng cần tham khảo báo giá để nắm được mặt bằng chung.

Lưu ý khi làm việc với đơn vị xây dựng, nội thất nhà cửa

Quá trình làm việc với đơn vị dịch vụ xây dựng có nhiều điều bạn cần lưu ý để có được một căn nhà như ý.

 • Tham gia vào quá trình thiết kế, thảo luận nhiều lần với kiến trúc sư để có được thiết kế nhà ưng ý nhất
 • Làm rõ các hạng mục thi công, càng chi tiết càng tốt trong hợp đồng xây dựng nhà. Việc này để tránh có bất kỳ hạng mục nào đơn vị xây dựng xử lý theo ý kiến chủ quan khác với mong muốn chủ hộ.
 • Kê khai mức giá, kiểm tra giá các loại nguyên vật liệu trên thị trường, làm rõ mức chi phí trong hợp đồng. Cần lưu ý để tránh trường hợp sau khi nghiệm thu mức tổng chi phí quá lớn so với dự kiến ban đầu.
 • Thường xuyên kiểm tra định kì, có thể vài lần trong tuần trong suốt quá trình thi công. Luôn chủ động trao đổi với đơn vị thi công để có được tiếng nói chung và đảm bảo mọi thứ theo quỹ đạo.
 • Tìm một người đồng hành am hiểu về xây dựng để kiểm tra lần cuối cùng trước khi giao nhận nhà.

Hiện nay hầu hết các đơn vị thi công lớn đều tập trung tại các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Nếu ở khu vực các tỉnh, bạn nên mở rộng phạm vi tìm kiếm để chọn được đơn vị xây dựng tốt nhất.

Thường xuyên truy cập muaban.net để cập nhật gần 1000 thông tin về dịch vụ xây nhà, mua nội thất cũ. Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được cho minh 1 dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản