Đồng Nai
  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
  3. Tư vấn thuế, tài chính
  4. Tư vấn thuế, tài chính Đồng Nai

Dịch vụ báo cáo tài chính Đồng Nai giá rẻ, uy tín, trách nhiệm

Kinh nghiệm tìm dịch vụ dịch vụ báo cáo tài chính Đồng Nai cần biết

Dịch vụ báo cáo tài chính Đồng Nai hiện nay không phải là dịch vụ quá xa lạ đối với các tổ chức, công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam nữa. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn một dịch vụ uy tín, có trách nhiệm và phù hợp với công ty lại là vấn đề hết sức khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về những lưu ý bạn cần biết trước khi thuê dịch vụ kế toán thuế.

Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính Đồng Nai

Dịch vụ báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí phát sinh

Với các doanh nghiệp lớn thì việc bỏ ra một số tiền lớn để thuê một đội ngũ chuyên nghiệp riêng là điều bình thường. Thế nhưng với các doanh nghiệp nhỏ thì đây là một gánh nặng. Bởi toàn bộ các khoản lương, chi phí phúc lợi, phụ cấp, bảo hiểm và nhiều chi phí đi kèm khác.

Chưa kể việc doanh nghiệp thuê phải nhân viên non tay gặp giấy từ sổ sách khó họ mất thời gian giải quyết. Đồng thời việc đi lại và thu thập giấy tờ cũng như số liệu khiến chi phí phát sinh kha khá. Do đó với các doanh nghiệp nhỏ thì việc thuê làm báo cáo tài chính ở ngoài à giải pháp tối ưu.

Hiệu quả thuê làm báo cáo tài chính cao hơn doanh nghiệp tự làm báo cáo

Với các phương pháp thống kê và những giải pháp tối ưu nhất được đưa ra bởi một kế toán chuyên nghiệp làm báo cáo tài chính sẽ đánh bật mọi bản báo cáo còn sơ khai do doanh nghiệp tự làm. Đặc biệt, nhìn một bản báo cáo có hệ thống rõ ràng sẽ là cách mà bạn giải trình tốt nhất tại cơ quan thuế và gây ấn tượng với những đối tác đầu tư quan tâm đến bản báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Tuân thủ quy định pháp luật

Việc sử dụng các dịch vụ thuê báo cáo tài chính bên ngoài còn giúp doanh nghiệp có thể phát hiện ra những lỗi sai trong quá trình sử dụng tài chính.

Bởi lẽ đơn vị chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính cho bạn có trách nhiệm và có tư cách pháp nhân và họ chịu trách nhiệm dựa theo hợp đồng kinh tế.

Ngoài ra nhờ tính độc lập giữa nhân viên của bên cung cấp dịch vụ và kế toán nội bộ mà có đánh giá khách quan giúp cho doanh nghiệp phòng chống gian lận.

Những kinh nghiệm khi chọn dịch vụ báo cáo tài chính Đồng Nai

Căn cứ vào quy mô công ty

Bạn phải xem quy mô công ty để cân nhắc xem có nên thuê dịch vụ kế toán hay thuê hẳn một bộ máy kế toán.

Chú ý tìm kiếm và khảo sát thông tin

Tìm hiểu xem và tham khảo dịch vụ kế toán thuế cần làm những gì, chi phí là bao nhiêu. Lưu ý, các bạn khi thuê dịch vụ nhớ cẩn thận với những công ty có những chương trình khuyến mãi miễn phí khai báo thuế…

Lựa chọn từ 2 – 3 đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế

Sau khi tìm hiểu rõ ràng bạn nên gặp 2 – 3 công ty dịch vụ kế toán để bàn chi tiết các vấn đề như:

  • Các công việc cần làm giữa 2 bên
  • Trách nhiệm về thuế, kế toán với cơ quan nhà nước.
  • Đảm bảo chi phí phù hợp với khả năng công ty mình.
  • Các việc cần làm cho báo cáo tháng, quý, năm, tư vấn thuế
  • Báo cáo về tình hình công ty hàng tháng hàng quý.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính Đồng Nai. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản