Thành phố Thuận An
 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ
 3. Cầm đồ
 4. Bình Dương
 5. Cầm đồ Thành phố Thuận An

Dịch vụ cầm đồ, cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương lãi thấp, uy tín

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Có thể bạn đang tìm

Cầm Xe Ô Tô Uy Tín Hàng Đầu, Giải Ngân Nhanh, Giá Cao
4
 • Hôm nay
 • Thành phố thủ Dầu Một, Bình Dương
Tư vấn hỗ trợ Cầm sổ đỏ tại Bình Dương với lãi suất thấp
 • Hôm nay
 • Thành phố Dĩ An, Bình Dương

3 Lưu Ý Cần Nhớ Khi Chọn Dịch Vụ Cầm Cố Nhà Đất Thành phố Thuận An, Bình Dương

Dịch vụ cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương ra đời giúp cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong trường hợp cần tiền gấp trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ, cầm nhà đất hoặc cầm đồ nói chung thì cần nhớ 3 lưu ý dưới đây.

3 lưu ý cần nhớ khi sử dụng dịch vụ cầm đồ Thành phố Thuận An, Bình Dương

Nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố đồ dùng hoặc các tài sản có giá trị lớn hơn như nhà đất thì cần ghi nhớ 3 lưu ý quan trọng:

Lựa chọn dịch vụ cầm cố uy tín, có kiểm soát của các cơ quan có thể quyền sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi của mình.

Khi cầm cố tài sản cần lập hợp đồng rõ ràng, ghi rõ giá trị đồ cầm cố. Chẳng hạn cầm cố xe ô tô, cầm cố đồ dùng gia đình, cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương thì cần ghi rõ giá trị của chúng. Với những tài sản có giá trị lớn như nhà đất thì cần thẩm định giá trước khi cầm cố.

Lên kế hoạch trả lãi và tất toán với dịch vụ cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương hoặc dịch vụ cầm đồ để tránh lãi suất cao. Ngoài ra, bạn nên thanh toán đúng hạn để lấy lại đồ dùng và tài sản của mình.

Hầu hết các hình thức cầm đồ nói chung đều giống nhau. Riêng đối với nhà đất là hình thức cầm cố có giá trị cao. Cần có những thủ tục riêng, dưới đây là các thông tin chi tiết về cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Thủ tục và những điều cần biết khi cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương

- Quan tâm tới kỳ hạn khi sử dụng dịch vụ cầm nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương

Khi cầm đồ tại nhà nói chung và cầm cố nhà đất nói riêng thì kỳ hạn rất quan trọng. Bởi kỳ hạn cầm đồ sẽ quyết định đến khả năng chi trả của bạn. Đặc biệt đối với việc cầm sổ đỏ, cầm nhà thì nên chọn các bên dịch vụ cầm đồ Thành phố Thuận An, Bình Dương có thời hạn dài để dễ chi trả hơn. Khi làm việc với các bên dịch vụ cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương bạn có thể thương lượng về thời gian kỳ hạn sao cho phù hợp nhất.

- Lựa chọn dịch vụ cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương lãi suất thấp và uy tín

Đối với cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương với giá trị lớn thì bạn nên chọn những dịch vụ có lãi suất thấp và uy tín. Bởi tài sản có giá trị lớn đồng nghĩa với lãi suất sẽ nhân lên nhiều. Với những dịch vụ có lãi suất cao sẽ khiến bạn phải chi trả nhiều hơn.

Ngoài ra, một đơn vị dịch vụ uy tín là vô cùng cần thiết khi đi cầm cố sổ đỏ, nhà đất. Cách tốt nhất hãy chọn các hệ thống cầm đồ lớn Thành phố Thuận An, Bình Dương có thông tin rõ ràng. Dịch vụ càng lớn thì độ uy tín càng đảm bảo.

- Dịch vụ cầm đồ cần có khả năng thẩm định giá trị nhà đất

Không phải tất cả các tiệm cầm đồ đều có thể cầm cố sổ đỏ. Vì thế hãy lựa chọn những đơn vị dịch vụ cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương có khả năng thẩm định giá để đưa ra mức giá phù hợp cho cả hai bên. Những địa chỉ không thẩm định được giá có thể đưa ra mức giá thấp hơn so với thực tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê dịch vụ thẩm định giá trước khi cầm cố để đảm bảo được trả với mức giá phù hợp.

Thông thường khi sử dụng dịch vụ cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương cần thực hiện các thủ tục sau:

 • Bên dịch vụ cầm sổ đỏ sẽ thẩm định đất hoặc nhà của bạn. Sau đó sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Hai bên sẽ cùng thỏa thuận lại mức giá sao cho phù hợp nhất.
 • Tiến hành làm hợp đồng cầm cố sau khi đã có sự đồng thuận giữa dịch vụ cầm nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương và người đi cầm cố.
 • Công chứng hợp đồng cầm cố và các giấy tờ chứng minh như: sổ đỏ,...
 • Hai bên tiến hành ký hoàn tất hợp đồng cầm cố nhà đất.
 • Bàn giao tiền cho người đi cầm cố.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm đồ nói chung và dịch vụ cầm cố nhà đất Thành phố Thuận An, Bình Dương nói riêng. Để lựa chọn dịch vụ cầm nhà đất, cầm xe oto, cầm đồ dùng gia đình uy tín hãy truy cập muaban.net thường xuyên hơn nhé. Chúc bạn may mắn!

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản