Phụ kiện nhôm phòng sạch An Tâm

Quận 12 - TP.HCM 31/05/2019
Liên hệ:
Nguyễn Thị Trúc Ngân
Điện thoại:
0707343639
Phụ kiện nhôm phòng sạch An Tâm được ứng dụng rỗng rãi và phổ biến trong các công trình panel phòng sạch kho lạnh và là sản phẩm không thể thiếu dùng để bo gốc trong ngành xây dựng lắp ghép nhanh. Phụ kiện nhôm phòng sạch được nhập khẩu từ hàn quốc sản phẩm đảm bảo chất lượng và được kiểm định rất chặt chẻ.
Một số phụ kiện nhôm phòng sạch do Công ty Cách Âm Chống Nóng An Tâm cung cấp phụ vục cho việc thi công lắp đặp panel phòng sạch kho lạnh như: Thanh bo góc trong, Thanh T nhôm, thanh bo góc ngoài, U nhôm, U nhôm có bo tròn hai bên, u nhôm có bo tròn một bên, bo góc lồi hồi chân, bo góc cuối phải, bo góc cuối trái, bo góc lõm, thanh bo cửa, U có rãnh phía dưới cửa, gioăng cửa đi, quyết cửa đi, thanh bo cửa sổ. Sản phẩm có sãn trong kho với số lượng lớn do vậy sẽ đáp ứng cho quý khách sớm nhất về thời gian giao hàng.
Phụ kiện nhôm dễ dàng cắt, ghép trong việc thi công, và sản phẩm có thể tái sử dụng khi có nhu cầu di dời địa điểm làm việc.
phụ kiện nhôm giá rẻ An Tâm nhập khẩu hàng trực tiếp không qua thương mại trung gian, do vậy sẽ cung cấp cho quý khách giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh
Mẫu mã phụ kiện nhôm cách nhiệt đa dạng về kích thước, để nắm rõ hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm giá tốt.
Làm mới Mã tin: 50366489
Tin của bạn có nhiều người xem hơn
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • Giao dịch ở nơi công cộng
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết