Panel Phòng Sạch Dược Phẩm, Y tế, Phòng mổ

Quận 12 - TP.HCM 31/05/2019
Liên hệ:
Nguyễn Thị Trúc Ngân
Điện thoại:
0707343639
Panel phòng sạch dược phẩm, y tế hiện nay đóng vai trò rất quan trọng đối với các bệnh viện, các phòng mạch, phòng khám cần thực hiện những ca phẫu thuật, tiểu phẫu đòi hỏi không gian cực kỳ sạch. Bên cạnh đó sản phẩm này cũng rất cần thiết trong phòng thí nghiệm nơi nghiên cứu ra các dược phẩm y tế, các sản phẩm điều trị bệnh.
Vì thế cần chọn vật liệu panel cách nhiệt phòng sạch tùy theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi công trình cho phù hợp. Cách nhiệt An Tâm sẽ tư vấn quý khách chọn lựa vật liệu xây dựng lắp ghép phòng sạch phù hợp với từng công trình và với chi phí tốt nhất tại Tp.HCM.
Phòng sạch y tế cần phải được xây dựng theo đúng các tiêu chuẩn sao cho không gian trong phòng hạn chế đến mức tối thiểu các bụi bẩn bám vào và các yếu tố trong phòng như áp suất, nhiệt độ, độ ẩm… có thể được khống chế nhằm đảm bảo độ sạch và điều hòa không khí nhằm chống nhiễm khuẩn…Panel phòng sạch dược phẩm, y tế chính là sản phẩm mà bạn cần.
Xây dựng Panel Phòng Sạch phục vụ cho ngành y tế hiện đang là vấn đề quan trọng và cần thiết, bởi phòng sạch mới đảm bảo sức khỏe trách những sự xâm nhập của vi khuẩn và bụi gây ra trong qua trình thực hiện phẫu thuật hoặc tiểu phẫu. Đối với phòng mổ thì tiêu chuẩn vệ sinh lại càng cao hơn, đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu về vệ sinh khắt khe nhất.
Tấm vách, trần:
Tấm vách Panel EPS dày 50 mm.
Tấm vách Panel PU dày 50 mm.Tấm vách Panel Bông thủy tinh (Glasswool) dày 50mm.
Loại lõi cách âm, cách nhiệt như lõi EPS, PU hai mặt được mạ tôn, mạ kẽm để cho quá trình sử dụng lâu dài hơn.
Bề mặt tấm: Bề mặt phẳng, tôn mạ kẽm, sơn tĩnh điện
Màu sắc: Trắng sữa hoặc Vàng kem
Chiều dày tấm: 50mm
Hệ phụ kiện Hệ phụ kiện nhôm mạ trắng bóng.
Panel phòng sạch dược phẩm, y tế không chỉ đảm bảo yếu tố sạch, chống bám bụi phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, chữa trị của các bệnh viện, phòng khám, phòng nghiên cứu mà còn có tính thẩm mỹ, tính an toàn và thuận lợi cho quá trình thi công, xây dựng.
Làm mới Mã tin: 50361704
Tin của bạn có nhiều người xem hơn
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết