Đang tải...
Đang tải...

Lắp Đặt Âm thanh ủy ban nhân dân Phường tại Bình Dương

Huyện Phú Giáo - Bình Dương 30/09/2020
Tư vấn lắp đặt . Hệ thống âm thanh hội trường
UBND đạt tiêu chuẩn giúp phát huy hết công năng của 1 bộ âm thanh chuyên nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào vị trí đặt loa, độ cách âm, cộng hưởng của loa với nhau. Với kinh nghiệm thực tế đã triển khai qua nhiều dự án thi công lắp đặt bộ âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp.
Vị trí quyết định thành công của dàn âm thanh giúp âm thanh rõ ràng, độ phủ âm thanh đều các vị trí như nhau giúp người nghe dễ chịu và không gây chói tai.
Đặt loa đúng cách khắc phục tình trạng gây hú micro vì bố trí âm thanh đủ, đặt biệt sẽ gỡ rối được bài toán với số lượng khán giả đông và rộng có mức âm thanh đủ mạnh và đầy. Chất lượng âm thanh tốt sẽ làm hài lòng quý khách và đặc biệt nhưng vị khách khó tính
Thường khi thiết kế hoặc thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường có sẵn thì chúng tôi cần đưa ra giải pháp hiệu quả đó là tạo độ giãn cho hệ thống loa bằng những loa vệ tinh, lấy độ delay giữa các vị trí loa để có độ âm thanh tốt , cách âm sẽ phụ thuộc vào số lượng ghế và khán giả mà kỹ thuật điều chỉnh độ vang hợp lý giúp tiếng bay và sáng.

Hiểu được nhu cầu sử dụng ,kinh nghiệm,lựa chọn phù hợp thiết bị ,thiết bị chính hãng ,chế độ bảo hành ...
Quý khách có nhu cầu lắp đặt liên hệ trực tiếp
Tô Hiệu audio Bình Dương 58/21
Hóa nhựt / tân vĩnh hiệp / tân uyên /bình dương
0274.62.68.139
0972.053.407

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Tin rao vặt tương tự

Keo pu trương nở chống thấm pu 668 tại Bình Dương, Tp HCM, Đồng Nai

Keo pu trương nở chống thấm pu 668 tại Bình Dương, Tp HCM, Đồng Nai

  Huyện Phú Giáo, Bình Dương
22/10/2020
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bình Dương

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng