Category: Người mua tìm tin

Tin đặc biệt

Tin đặc biệt là gì?

Gói dịch vụ Tin đặc biệt là dịch vụ được đánh giá là có giá trị dịch vụ cao nhất. Gói dịch vụ này cho phép tin đăng của bạn được hiển thị ở trên cùng kết quả tìm kiếm của khách hàng.

Đọc tiếp »
Làm thế nào để liên lạc với người bán

Làm thế nào để liên lạc với người bán?

Tại Website Muaban.net, khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với người bán để trao đổi giá, chi tiết về sản phẩm đăng bán khi tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cách liên lạc được hệ thống công khai nhằm tạo điều kiện tự chủ nhất đối với khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm tại Muaban.net

Đọc tiếp »
Các bước tìm kiếm sản phẩm

Các bước tìm kiếm sản phẩm

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm sản phẩm, tại Muaban.net khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm đúng với nhu cầu với kỹ thuật khoanh vùng và lọc thông tin tại Muaban.net với các bước đơn giản sau:

Đọc tiếp »

Categories

Social Media

New From Animag

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
On Trend

Most Popular Stories

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động Muaban.net

Sàn giao dịch thương mại điện tử trên website www.muaban.net là một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Mua Bán, và do Công Ty Cổ Phần Mua Bán làm chủ sở hữu. Đây là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được trao đổi thông tin, đăng tin, chào bán, chào mua, các sản phẩm được giao dịch hợp pháp, và theo đó người bán và người mua sản phẩm có thể thực hiện được một phần trong quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên sàn.

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng muaban.net

Để quá trình giao dịch giữa người mua và người bán trở nên thuận tiện. Chúng tôi gửi đến bạn những điều khoản sử dụng Muaban.net như sau:

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Muaban.net

Khi đăng ký làm thành viên tại website muaban.net (MBN), khách hàng được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Dưới đây là chính sách bảo mật mà MBN cam kết thực hiện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

hướng dẫn giao dịch

An toàn khi giao dịch trên muaban.net

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra và xác thực thông tin dựa trên các tài liệu thực tế khi giao dịch. Khách hàng có nghĩa vụ tuân thủ quy định của pháp luật khi giao dịch để đảm bảo tính xác thực của giao dịch và thông tin thực tế khi giao dịch, tránh xảy ra các sự việc không đáng có.