Bảng giá tin rao

Hiện nay, Muaban.net là một trong những Website uy tín nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực rao vặt. Ngay từ khi thành lập, Muaban.net đã đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, từ đó tạo tiền đề để phát triển Website Mua&Bán này. 

Bảng giá tin rao Mua Bán

Website Muaban.net với lượt truy cập hàng tháng trên 5 triệu lượt truy cập, hơn 300K người theo dõi trên Facebook, hơn 40K người theo dõi trên Zalo Mua Bán, hàng nghìn người theo dõi tại kênh Youtube và các group nền tảng mạng xã hội khác. 

Chính vì những con số trên, đăng tin rao trên Muaban.net mang lại nhiều hiệu quả từ việc tối ưu hóa thời gian quảng cáo, tiết kiệm chi phí, lan truyền thông tin, các thông tin đăng luôn chính chủ và được kiểm duyệt rõ ràng,… Muaban.net là kênh trung gian uy tín cho cả người bán và người mua sản phẩm. 

Hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng, Muaban.net hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng và những trải nghiệm cao hơn nữa với bảng giá đăng tin rao cụ thể, như sau: 

Lợi ích khi trở thành Thành viên Mua Bán

Với mục tiêu tập trung mang lại hiệu quả tin rao và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Mua Bán luôn ưu tiên và có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho các Thành viên Mua Bán.

Song song với việc nâng cao khả năng tiếp cận đúng khách có nhu cầu trên mọi nền tảng mạng xã hội, Thành viên Mua Bán sẽ được ưu đãi nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký Thành viên Mua Bán.

Tải về bảng giá mới cập nhật tháng 8 năm 2023 tại đây

 

 

Các phương thức thanh toán cho khách hàng rao tin Mua Bán

Khi nạp tiền vào tại khoản, các Thành viên Mua Bán sẽ nhận ngay khuyến mãi lên đến 15% cho mỗi lần nạp. Và hiện tại, hệ thống Website Mua Bán đang chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán bằng tài khoản trả trước MBpay
  • Thanh toán bằng thẻ nội địa ATM
  • Thanh toán thẻ tín dụng quốc tế
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán qua ZaloPay
  • Thanh toán qua ShopeePay
  • Thanh toán qua Ví điện tử MoMo
  • Thanh toán qua các nhân viên chăm sóc khách hàng

Tất cả những cải tiến của Mua Bán đều hướng đến mục đích nâng cao chất lượng của các tin đăng. Website Muaban.net có được như ngày hôm nay tất cả là nhờ vào sự tin yêu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chắc chắn rằng sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng chính là động lực to lớn để Mua Bán không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao dịch vụ.

—————————————————————————————

Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý, khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng muaban.net