Mua bán bất động sản

Tuyển Chỉ huy nổ mìn

17 - 20 triệu/tháng
Huyện Thanh Liêm, Hà Nam
Cập nhật: Hôm qua
**Vị Trí: Chuyên Viên Quản Lý Nổ Mìn**

Bạn đam mê vận hành và có kỹ năng tổ chức tốt? Chúng tôi đang tìm kiếm một Chuyên Viên Quản Lý Nổ Mìn tài năng để gia nhập đội ngũ năng động.

**Nhiệm Vụ Chính:**

- Lập và quản lý hộ chiếu nổ mìn cùng các giấy tờ liên quan, đảm bảo tuân thủ quy định của Nhà nước cho từng vụ nổ cụ thể.
- Chủ động phối hợp với các đơn vị cung cấp vật liệu nổ để đảm bảo vật liệu có mặt tại mỏ đúng thời gian, phục vụ công tác nổ mìn một cách hiệu quả.
- Trực tiếp điều hành Tổ khoan và nổ mìn, đảm bảo quá trình khoan nổ diễn ra an toàn, chính xác và hiệu quả.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý.

**Chúng tôi tìm kiếm:**

- Ứng viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực quản lý nổ mìn và khoan.
- Kỹ năng quản lý thời gian và giải quyết vấn đề xuất sắc.
- Tinh thần làm việc theo nhóm và giao tiếp tốt.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nơi bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình và đóng góp vào thành công chung. Nếu bạn sẵn sàng đón nhận thử thách và tạo nên sự khác biệt, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!
Thông tin cơ bản
  • Nhà tuyển dụng:Cá nhân đăng tuyển
  • Ngành nghề:Thợ xây dựng
  • Loại hình công việc:Toàn thời gian
  • Hình thức trả lương:Theo tháng
  • Lương tối thiểu:17,000,000 đ
  • Lương tối đa:20,000,000 đ
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tên công ty:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẬT LIÊU XÂY DỰNG HỒNG HÀ
  • Độ tuổi tối thiểu:25 tuổi
  • Học vấn tối thiểu:Trung cấp/Nghề
  • Chứng chỉ, kỹ năng:Có trình độ trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành kĩ thuật: - Đối với chuyên ngành kỹ thuật: Hoá chất; vũ khí; vật liệu nổ; chỉ huy kỹ thuật công binh; khai thác mỏ; kỹ thuật mỏ; địa chất; xây dựng công trình; giao thông; thuỷ lợi; địa vật lý; dầu khí hoặc chuyên ngành khoan nổ mìn, Chỉ huy nổ mìn phải có thời gian trực tiếp sử dụng VLNCN tối thiểu 01 năm đối với người có trình độ đại học trở lên và tối thiểu 02 năm đối với người có trình độ trung cấp, cao đẳng. - Đối với chuyên ngành kỹ thuật khác không thuộc các chuyên ngành trên, Chỉ huy nổ mìn phải có thời gian trực tiếp sử dụng VLNCN tối thiểu 02 năm đối với người có trình độ đại học trở lên và tối thiểu 03 năm đối với người có trình độ trung cấp, cao đẳng. Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad, thành thạo kỹ năng Word, Excel Ưu tiên ứng viên có trình độ đại học Trao đổi chi tiết tại buổi phỏng vấn.
Lưu tin
Chia sẻ
Báo vi phạm
Ngày bắt đầu01/12/2025
Ngày hết hạn15/12/2025
Mã tin70406470
Bạn ơi, không nên đặt cọc khi đi xin việc nhé!Tìm hiểu thêm
Nhắn tin
Ứng tuyển
Gọi ngay
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊNH ANH
MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008
Văn phòng giao dịch:
  • A35 Nam Quang 2, P.Tân Phong, Quận 7, TPHCM
  • 38 Cửa Đông, P.Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội