Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7.

19.000.000 đ
Huyện Nhà Bè - TPHCM 18/11/2019
Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7. Cho thuê văn phòng MT Nguyễn Hữu Thọ liền kề quận 7.
Giá:
19.000.000 đ
Liên hệ:
Điện thoại:
Văn phòng cho thuê liền kề quận 7, tại cao ốc văn phòng HKL Building đường Nguyễn Hữu Thọ, Liên hệ 0909.071.379 để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng .
HKL Building tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã phước kiển, huyện nhà bè, Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những tuyến đường phát triển quan trọng của Thành Phố. Tòa nhà văn phòng HKL Building có chiều cao gồm 7 tầng với tổng diện tích 3.000 m2, có thể đáp ứng linh động về diện tích văn phòng cho nhiều công ty. HKL Building với diện tích mỗi sàn 400m2 với diện tích cắt linh hoạt cho khách hàng từ 50 đến 200m2. HKL Building được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: 02 tháng máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện hiện đại đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, với hệ thống an ninh trật tự 24/24.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp văn phòng chia sẻ cho các công ty nhỏ muốn starup mà không cần tốn nhiều chi phí ban đầu . Tại đây có những văn phòng có số lượng từ 4 đến 12 người làm việc trong 1 phòng, bên cạnh đó còn có thể sử dụng các tiện ích khác như phòng hội họp, phòng hội thảo, khu vực tiếp khách sang trọng, photo in ấn có sẵn, được sử dụng trà, cafe, nước suối miễn phí, Miễn phí tiền điện . ( có định mức )
Cơ sở vật chất trong từng phòng bao gồm , bàn dài, ghế , tủ cabinet, máy lạnh Daikin invester .
Lưu ý : Hình ảnh thật .
Thông tin bất động sản
Địa chỉ:
154 Xã Phước Kiển
Dự án:
-
Diện tích đất:
-
Tầng/Lầu:
-
Phòng ngủ:
-
Phòng tắm:
-
Diện tích sử dụng:
100 m²
Hướng:
-
Pháp lý:
-
Quảng cáo
Tham khảo giá nhà đất, căn hộ tại: Huyện Nhà Bè, TPHCM
Giá trung bình /m2 12 tháng qua
Mặt tiền, phố 62 triệu/m2
Hẻm, ngõ 54,2 triệu/m2
Căn hộ 26,6 triệu/m2
Đất 25,7 triệu/m2
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng