Nhận gởi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bạc Liêu nhận tận nơi giao tại chỗ

Nhận gởi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bạc Liêu nhận tận nơi giao tại chỗ

Thành Phố Bạc Liêu - Bạc Liêu 08/07/2020
Vận tải An Trường với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gửi vận chuyển hàng bằng xe tải luôn làm Qúy khách hài lòng trên mọi chuyến đi, mọi chặng đường. Vận tải An Trường đã, đang và sẽ là đơn vị ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ vận tải trên tuyến đường tỉnh Bạc Liêu

Phương thức vận chuyển :
Chành xe gửi hàng từ TpHCM đi tỉnh Bạc Liêu của An Trường sẽ đưa ra 3 hình thức gửi hàng để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một hình thức giao hàng một cách tốt nhất.
• Giao nhận tận nơi – chành xe chúng tôi sẽ đi đến tận nơi khách hàng để bốc và bàn giao hàng hóa để các bạn yên tâm nhất.
• Giao nhận tại kho – điều này nghĩa là các bạn sẽ mang và nhận hàng hóa tại kho An Trường.
• Giao tận nơi nhận tại kho – chúng tôi sẽ trả hàng tận nơi cho các bạn, còn các bạn chỉ việc mang hàng ra kho chúng tôi bàn giao.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi các tỉnh Bạc Liêu của An Trường luôn là trọn gói, Qúy khách chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ xử lý và vận chuyển hàng trong thời gian sớm nhất.
Hotline/zalo: 0908 072 499 - 0986 673 369 - 0917 779 073 - 0906 675 695
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bạc Liêu

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng