Đang tải...
Đang tải...

Học autocad tại thành phố đà nẵng

Thương lượng
Quận Thanh Khê - Đà Nẵng 1 tháng trước
NHẬN DẠY VẼ THIẾT KẾ TẠI NHÀ BẰNG PHẦN MỀM AUTOCAD TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO:
TRUNG TÂM TIN HỌC & XÂY DỰNG ĐẠI HUY THỊNH
LỜI NGỎ:LỜI NGỎ:
Kính thưa quý vị Phụ Huynh, Các Anh Chị và Các bạn học viên thân mến. Như chúng ta đã biết Phần mềm Autocad là công cụ vẽ không thể thiếu và thật sự cần thiết cho các Kỹ sư, Kiến trúc sư và các bạn học sinh – sinh viên chuyên ngành kỹ thuật hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu cũng như ứng dụng phần mềm Autocad cho công việc Trung Tâm chúng tôi thường xuyên mở các lớp dạy vẽ từ căn bản đến nâng cao, nhằm giúp cho các bạn học viên trang bị đầy đủ kiến thức trước khi ra trường và những người đi làm muốn sử dụng Autocad phục vụ công việc. Ngoài ra Trung Tâm còn thường xuyên chiêu sinh các lớp Sketchup, 3Dsmax, tin học văn phòng (Windows, Excel, Word), Phân tích và thiết kế kết cấu với Sap2000, kỹ năng đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật, nhận thiết kế - thi công - giám sát công trình dân dụng & công nghiệp - thi công nội thất các loại.
Hình thức học: mỗi buổi chỉ kèm 1 đến 8 học viên.(Theo hình thức cầm tay dạy vẽ)
*Với đội ngũ giảng viên là các Kỹ sư, Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế và nghiệp vụ sư phạm trên 10 năm đến từ các công ty thiết kế và Trung Tâm tin học tại Thành Phố Đà Nẵng.
*Đối tượng: các bạn sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học, người đi làm.
*CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
*Suất học: 2 - 4 - 6 và 3 - 5 – 7. Giờ học: 19h00 – 21h00
*Thời gian học 9 buổi
*Giảm 10% học phí cho học sinh, sinh viên
*Cung cấp đầy đủ sách lý thuyết + thực hành trong suốt quá trình học
*Kết quả đạt được sau khóa học Autocad: Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể thực hiện hoàn chỉnh một bản vẽ kỹ thuật, các đồ án. Sử dụng thành thạo cad, đọc hiểu được các bản vẽ kỹ thuật phục vụ cho công việc và học tập. Các bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và các tính năng mới của Autocad.
*Liên hệ tư vấn và đăng ký lớp học: 0905905961
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đà Nẵng

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng