Hệ thống thông báo tự động ( hệ thống điều khiển tự động) TP Nam Định

Hệ thống thông báo tự động ( hệ thống điều khiển tự động) TP Nam Định

40.000.000 đ
TP. Nam Định - Nam Định 1 tháng trước
Ở tất cả các trung tâm thương mại và siêu thị trong và ngoài nước đều có những hệ thống âm thanh để phục vụ cho công việc của từng bộ phận. Dường như việc lắp đặt một hệ thống âm thanh rất cần thiết và không thể bỏ qua. Xin liên hệ số 0702077077 xin chia sẻ ứng dụng của hệ thống âm thanh cho trung tâm thương mại và những kinh nghiệm lắp đặt hệ thống này một cách hoàn hảo nhất.

Hệ thống âm thanh thông báo: Từ khu vực kĩ thuật chúng ta có thể thống báo tới từng khu vực hoặc tòan bộ trung tâm thương mại những thông tin nào đó như: quảng cáo sản phẩm , hay lịch khuyến mãi, thông tin trẻ lạc hay rơi đồ,…. Thông tin được chuyển tới toàn bộ khách hàng ra vào siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thông qua micro thông báo, hoặc thông báo tới từng bộ phận thông qua bộ chọn vùng hay micro chọn vùng để giải quyết sự cố liên quan.
Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp : Tích hợp vào hệ thống báo cháy, khi có bất kỳ sự cố cháy nổ nào xảy ra, đều có thể thông báo tự động, hướng dẫn khách hàng và nhân viên sơ tán kịp thời.
Phát nhạc nền cho siêu thị : Cung cấp hệ thống âm thanh nghe nhạc nhẹ nhạc du dương, giúp khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi lựa chọn hàng hóa.
Hệ thống âm thanh thông báo tự động: Hệ thống sẽ tự thông báo các khung giờ có sẵn trong ngày như : giờ làm việc , giờ nghỉ ngơi, giờ mở cửa, giờ đóng cửa,….
Hệ thống âm thanh phòng họp: Dùng để cho can bộ quản lý siêu thị cửa hàng họp bàn kế hoạch phát triển siêu thị cửa hàng.
Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của siêu thị cửa hàng trong mắt khách hàng.
Chất lượng âm thanh rõ ràng.
Hàng hóa nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
Hệ thống âm thanh hoạt động trơn chu bền bỉ , dễ dàng sử dụng.
Giá cả hợp lí phù hợp với không gian.
Hệ thống âm thanh dành cho công phân xưởng sản xuất phải phù hợp với không gian và mục đính sử dụng của khách hàng, đồng thời hỗ trợ tốt cho từng phòng ban.
Quảng cáo

Tin rao vặt - Nam Định

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng