Đang tải...
Đang tải...

Bồn trộn bê tông 2 khối nhập khẩu giá tốt nhất

TP. Trà Vinh - Trà Vinh 21/12/2020
Công ty CP Máy và Thiết bị xây dựng Hồng Đăng – Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại bồn trộn , máy công trình phục vụ xây dựng thương hiệu Quảng Châu , Hà Nam , Mikasa , Hitachi .vv xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tụy có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với phương châm kinh doanh: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - Bền vững chúng tôi tin tưởng là sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị. Đặc biệt hiện nay với sản phẩm bồn trộn bê tông của chúng tôi đang được nhiều đối tác như Bê tông Thế Giới Nhà, Bê tông Việt Hàn, Bê tông Việt Đức, An Phúc và các tổng công ty lớn Tổng 8, Vinaconex, Tổng công ty XD Bạch Đằng, Tổng HUD, Tổng công ty XD Hà Nội,.. lựa chọn và đánh giá cao.
Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm được cung cấp bởi Hồng Đăng sẽ đáp ứng được rất nhiều kỳ vọng của Quý Khách hàng kể cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành.
Xin trân trọng gửi đến Quý khách:
Bồn trộn bê tông HYG2 là một sản phẩm trong nhóm Bồn trộn bê tông mà chúng tôi cung cấp tại thị trường Việt Nam. HYG2 là loại bồn trộn chạy độc lập bằng động cơ diesel,động cơ thủy lực hàng chất lượng cao nhưng giá cả rất hợp lý.
[IMG]
Bồn trộn HYG2 được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, sơn chống gỉ, đảm bảo độ bền cao. Bồn trộn bê tông có thiết kế thông minh, dễ dàng vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, cho chất lượng thành phẩm bê tông tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết cho các công trình xây dựng, đảm bảo cho quá trình nạp – trộn bê tông nhanh, xả sạch, không bị dồn – đọng trong bồn.
Thông số kỹ thuật HYG2 Quý khách tham khảo :
• Động cơ trộn Diezel thủy lực 16,2kw
• Dung tích bê tông 2 m3
• Tốc độ quay trộn 5-12,5 vòng trên phút
• Góc nghiêng thùng trộn 160 ± 10
• Chiều cao miệng tiếp liệu 2,17m
Quảng cáo

Tin rao vặt - Trà Vinh

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng