Đang tải...
Đang tải...

Khởi nghiệp cùng kinh doanh phân phối dầu nhớt?

TP. Huế - Thừa Thiên Huế 1 tháng trước
Khởi nghiệp cùng Dầu nhớt ? Tại sao không!

Rất nhiều người sẽ lựa chọn một công việc ổn định, sống trong vùng an toàn của mình. Một số khác lại lựa chọn công việc kinh doanh và xây dựng một sự nghiệp riêng cho mình. Một những gợi ý cho bạn là kinh doanh dầu nhớt. Vậy, những yếu tố nào sẽ góp phần giúp bạn thành công trong kinh doanh dầu nhớt? Bài viết sau sẻ góp phần chia sẻ thắc mắc đó với các bạn!

Khởi nghiệp cùng dầu nhớt…
Có nhiều con đường dẫn bạn đến với kinh doanh dầu nhớt, nó có thể xuất phát từ niềm đam mê chăm sóc chiếc “xế yêu” của bạn, mong muốn tìm tòi những sản phẩm dầu nhớt chất lượng, giá cả phải chăng cho chính chiếc xe của mình. Hoặc dĩ, bạn được đào tạo bài bản về công việc kinh doanh, nhưng lại chán ngấy viễn cảnh suốt ngày đi làm thuê cho doanh nghiệp và bạn đang muốn xây dựng một sự nghiệp riêng cho mình và có bao giờ bạn tìm hiểu về kinh doanh dầu nhớt ???

… Vốn ít, lợi nhuận cao!
Có khá nhiều lựa chọn cho bạn khi bước chân vào kinh doanh dầu nhớt. Bạn có thể mở một đại lý bán lẻ chuyên cung cấp các loại dầu nhớt. có thể là một đại lý độc quyền tại khu vực cho một nhãn hàng dầu nhớt nào đó, bạn có thể xây dựng một nhà phân phối độc quyền về dầu nhớt… Và hơn hết, bạn có thể chủ động xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với số vốn bạn bỏ ra để thu về nguồn lợi tối đa.
Trong suốt hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có kinh nghiệm hợp tác và hỗ trợ cho không ít starup, các dự án khởi nghiệp về dầu nhớt thành công, để đến bây giờ, họ chính là những nhà phân phối xuất sắc, không những đảm bảo về tiềm lực tài chính cho họ mà còn góp phần đưa thương hiệu Dầu nhớt VECTOR của chúng tôi vươn xa và đến gần hơn với khách hàng.
Chỉ cần bạn có đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường Khởi nghiệp cùng dầu nhớt.
Dù có nhu cầu hay chưa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
AKARA GROUP
Hotline: 1900.09.99.09
Mob: 0911.749.788 Mr Hoàng
Email: [email protected]

Tin rao vặt tương tự

Cà phê nguyên chất tại Thừa Thiên Huế gu mạnh thơm ngon giá sỉ

Cà phê nguyên chất tại Thừa Thiên Huế gu mạnh thơm ngon giá sỉ

  TP. Huế, Thừa Thiên Huế
29/07/2021
Chuyên bán tấm lợp kháng hóa chất

Chuyên bán tấm lợp kháng hóa chất

  TP. Huế, Thừa Thiên Huế
28/07/2021
Cần tìm đại lý, sỉ phân phối đông trùng hạ thảo dược liệu

Cần tìm đại lý, sỉ phân phối đông trùng hạ thảo dược liệu

  TP. Huế, Thừa Thiên Huế
13/07/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Thừa Thiên Huế

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng