Trọng Tín chuyên điện lạnh công trình- Tìm đối tác lâu dài

Quận Bình Tân - TP.HCM 24/08/2019
Liên hệ:
a.Phương
Điện thoại:
0918325825
Công Ty TNHH Điện Lạnh Trọng Tín được thành lập vào tháng 7/2009. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp
- Thiết kế -thi công
- Lắp đặt-Bảo trì
- Hệ thống lạnh dân dụng
- Hệ thống lạnh công nghiệp
- Hỗ trợ tư vấn
Dựa trên những giá trị đích thực của Công ty cùng với kết cấu bộ máy quản lý chặt chẽ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, không ngừng học hỏi và đầy nhiệt huyết. Công ty Trọng Tín cam kết mang đến những Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng tốt nhất, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng, cam kết xây dựng dịch vụ vì sự phát triển và nâng cao giá trị của công ty, đối tác, khách hàng và cộng đồng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Trọng Tín chúng tôi trở nên khác biệt chính là, chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực, được đào tạo và huấn luyện chuyên môn bài bản, có văn hóa ứng xử, phục vụ tận tâm và trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận cũng thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để cùng nhau xây dựng nên một Trọng Tín năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng công trình - dự án mà chúng tôi tham gia.
Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng, từ khi thành lập Điện Lạnh Trọng Tín luôn quan tâm đem đến Sản phẩm - Dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng, xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra.
Với câu slogan “Điện Lạnh Trọng Tín - Trao Chất Lượng, Nhận Niềm Tin” Trọng Tín đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm – dịch vụ chúng tôi cung cấp.
----------------------------------------------------------------
Mọi Thông Tin Khảo Sát – Báo Giá Xin Liên Hệ:
Điện thoại: 0918.325.825 - 0934.849.445 - 0909.279.749
Email: dienlanhtrongtin.co@gmail.com - dienlanhtrongtin228@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết