Đang tải...
Đang tải...

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao thủy hải sản,bao nông sản,...

Huyện Cần Đước - Long An 1 tháng trước
#Chắc_ai_đó_sẽ_cần
Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, liên tục cải tiến để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
#Nâng_cao_năng_lực.
Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Sản xuất sản phẩm với quy trình khép kín từ khâu kéo chỉ đến khi cho ra thành phẩm. Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ luôn được bộ phận KCS kiểm định khắt khe để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
#Thiết_kế_độc_đáo.
Với xã hội hiện nay bao bì không chỉ để chứa đựng sản phẩm mà còn nâng cao được giá trị của sản phẩm. Nắm bắt nhu cầu đó, công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thiết kế viên sáng tạo luôn hỗ trợ khách hàng để tạo ra được những sản phẩm độc đáo.
#Tiến_độ_nhanh_chóng
Tiến độ sản xuất bao bì có thể ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất kinh doanh hàng hóa của khách hàng, chính vì thế giao hàng nhanh và đúng tiến độ luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
#Sản_phẩm_độc_đáo
Chúng tôi luôn đổi mới và cung cấp đến thị trường #bao_bì_pp hơn 1.000 sản phẩm: #bao_phân_bó , #bao_thức_ăn_gia_súc , #bao_thủy_hải_sản, #bao_nông_sản , #bao_lúa_gạo, #bao_bột_trét ,....
#Liên_hệ : 0907951090 gặp Sơn - 0909305415 (zalo Sơn)

Tin rao vặt tương tự

Bán bentonite khoan cọc nhồi, vật tư xây dựng

Bán bentonite khoan cọc nhồi, vật tư xây dựng

  Huyện Cần Đước, Long An
07/05/2021
Siêu khuyến mãi khi mua sơn chống thấm kova trong tháng 03

Siêu khuyến mãi khi mua sơn chống thấm kova trong tháng 03

  Huyện Cần Đước, Long An
04/05/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Long An

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng