Tìm đại lý phân phối Bia tuơi thủ công EU STAR CRAFT BEER

TP.HCM 25/06/2019
Liên hệ:
Mr Quý
Điện thoại:
0964444446
Tìm đại lý hoặc các nhà hàng, quán nhậu, club....) tiêu thụ bia tươi thủ công EU STAR CRAFT BEER:
EUSTAR CARFT BEER (5 STAR) ;
EUSTAR CARFT BEER (6 STAR) ;
EUSTAR CARFT BEER (7 STAR) ;
EUSTAR CARFT BEER (8 STAR) ;
Chuẩn cơ bản nhất là bia phải được nấu từ lúa mạch (không độn ngũ cốc khác), và tốt hơn thì loại lúa mạch sản xuất bia cũng phải là loại lúa mạch thượng hạng.
Hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bia, người sáng lập thương hiệu EU Star, khởi công xây dựng với công nghệ hiện đại có thể nấu được các loại bia một cách sáng tạo và tinh tế.
Tại đây, bia được nấu từ 100% lúa mạch cao cấp và sử dụng những nguyên liệu hảo hạng được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Úc mang đến hương vị đậm đà và khác biệt cho người dùng.

Beer EU Star chúng tôi không chỉ sản xuất đơn thuần 1 loại bia như nhiều nhà máy khác vẫn làm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng có nhiều trải nghiệm, Beer EU Star có nhiều loại bia để khách hàng có thể lựa chọn để thưởng thức như:

(a) EUSTAR CARFT BEER (5 STAR): là một loại bia rất đặc biệt, không giống như đa phần những dòng Craft beer khác ở chỗ: là dòng bia Lager (lên men chìm), không phải là Ale (lên men nô. Điều đó có nghĩa là loại men sử dụng rất khác, bia cần có nhiều thời gian ủ và nhiệt độ mát hơn. Eustar được nấu từ 100% malt với vị thơm nồng của hop, vị ngọt của malt hòa quyện với hop tạo nên vị đắng nhẹ nhàng, không gắt như dòng IPA.
(b)EUSTAR CARFT BEER (6 STAR) (bia đen): là sự hòa quyện của các loại caramalt chọn lọc đã tạo nên mùi thơm đặc trưng và vị ngọt nhẹ của dòng bia Eustar.
(c)EUSTAR CARFT BEER (7 STAR) : là một dòng bia vàng nhưng có hương thơm trái cây nhiệt đới rất độc đáo, vị ngọt tinh khiết và vị đắng thoáng nhẹ. Sản phẩm rất thích hợp để giải khát vào ngày nắng nóng.
(d)EUSTAR CARFT BEER (8 STAR): loại bia có màu vàng của bông lúa mạch, có hương hoa bia và thoảng vị đắng của hoa bia rất tinh tế.

- Chính sách hỗ trợ như : Ly, Tháp, dụng cụ chiếc rót bia.
LH để được tư vấn: 0964444446 - Mr Quý
Làm mới Mã tin: 49109271
Tin của bạn có nhiều người xem hơn
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết