Đang tải...
Đang tải...

Chuyên Cung Cấp Cây Sala Số Lượng Lớn Nhỏ

80.000 đ
Huyện Thống Nhất - Đồng Nai 1 tuần trước
Cây Sala còn được gọi là cây Đầu Lân, Ngọc Kỳ Lân, cây Đầu Rồng, Thala, Vô Ưu tên khoa học là Couroupita Guianensis thuộc họ dầu (Dipterocarpaceae) .
Cây Sala phổ biến trong khu rừng tân nhiệt đới, đặc biệt là ở lưu vực sông Amazon. Nó có nguồn gốc ở Guyana (Nam Mỹ). Ngày nay cây này có thể tìm thấy ở Ấn Độ, miền nam dãy núi Hy Mã Lạp và về sau được trồng nhiều nơi ở Nam Á và Đông Nam Á.
Đặc Điểm
Cây Sala là một loại cây thân gỗ, cây có thể cao tới 20 mét, tán cây to rậm rạp nên dễ tạo bóng mát. Hoa Sala thường ra hoa quanh năm, hoa ra thành một chùm bao gồm nhiều hoa nhỏ, mỗi bông hoa thường có 6 cánh chính và nhiều cánh phụ hướng vào tâm hoa, có màu đỏ hồng, hồng vàng sáng mọc ra từ thân cây rất đặc biệt và có thể dài đến 3 mét, hoa bung ra với hương rất thơm, thường dịu nhẹ vào buổi sáng và nồng nàn vào chiều tối.
Ý Nghĩa Phật Gíao
Cây Sala cũng được gọi là cây Vô Ưu như sự quên đi ưu tư phiền muộn. Tuy nhiên đối với Phật Giáo thì Hoa SaLa chính là sự thấu hiểu và nhìn nhận cuộc sống với cái nhìn thuần khiết, thánh thoát không chứa đựng thành kiến. Theo đó, những người vô ưu chính là họ không có sự phân biệt giai cấp, tốt xấu, giàu nghèo, hướng thiện để có tâm hồn minh mẫn và sáng suốt.
Công Dụng
Đối Với Công Dụng Trong Y Học
Hiện nay cây Sala ngoài mang ý nghĩa tôn giáo ở các chùa, các nơi tôn nghiêm, cây còn được trồng ở các công trình nghỉ dưỡng, gia đình, khu đô thị vừa mang nét đẹp lại mang ý nghĩa bình yên cho cư dân. Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp cây Sala toàn quốc với số lượng lớn nhỏ như: cây giống, cây lớn hoành từ 14 cm trở lên với giá cả cạnh tranh. Mọi thông tin xin vui lòng Lh Zalo, 0977 392 328. Cám ơn đã xem tin.

Tin rao vặt tương tự

Trăn giống khoẻ mạnh đang còn nhỏ

Trăn giống khoẻ mạnh đang còn nhỏ

250.000 đ Huyện Thống Nhất, Đồng Nai
14/06/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đồng Nai

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng