Bán giống cây nho xanh, nho tím Ninh Thuận, giống cây nho

120.000 đ

Huyện Gia Lâm - Hà Nội 16/08/2019
Giá:
120.000 đ
Liên hệ:
Cây giống chất lượng
Điện thoại:
0961284001
Bán cây giống nho xanh, nho đỏ Ninh Thuận

Xu hướng được rất nhiều kiến trúc sư ưa chuộng hiện nay là trồng 1 giàn cây giống nho Ninh Thuận trước nhà. Cây giống nho Ninh Thuận dễ trồng, có sức sống mảnh liệt, chịu nắng, chịu hạn cực tốt, ngoài ra, trồng khoảng 9-12 tháng là bắt đầu cho trái rất đẹp mắt, vừa có tác dụng phong thủy, vừa có tác dụng lấy bóng râm, lại cho trái cực kỳ đẹp mắt, đảm bảo được cả 3 yếu tố: đẹp, độc, lạ. Chỉ 9 đến 12 tháng sau là bạn đã có được một “hàng rào” trĩu quả, tươi mát vô cùng bắt mắt.

Cây nho giống ở Ninh Thuận

Cây nho Ninh Thuận được nghiên cứu và phát triển từ cây nho Pháp sao cho phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của nước ta, có đặc tính sinh trưởng cao, khả năng chịu hạn tốt, sống dai, dễ trồng và rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, cho trái sai và trĩu quả, ăn vị rất đặc trưng của giống nho Ninh Thuận

Cây nho xanh, nho tím Ninh Thuận

Nho Ninh Thuận là loại nho có trái bầu, nhỏ, màu xanh hoặc tím, có từ 1 đến 2 hạt/trái. Sở dĩ Ninh Thuận trồng được nho bởi lẽ vùng này khô hạn nhất nước, khí hậu nhiệt đới gió mùa với các đặc trưng là khô nóng, gió nhiều, bốc hơi mạnh và không có mùa đông. Có thể nói khí hậu và thổ nhưỡng ở đây rất thích hợp cho cây nho sinh trưởng, phát triển và cho năng suất cao.

Quý khách có nhu cầu mua cây nho xanh, nho tím Ninh Thuận vui lòng gọi 0961284001, Viện giống cây trồng trung ương chuyên cung cấp gốc nho xanh, gốc nho tím Ninh Thuận uy tín, đảm bảo chất lượng, giao hàng toàn quốc.

Những loại cây tưởng chừng chỉ được trồng ở những nơi khí hậu và đất đai thuận lợi mới cho ra nhiều quả. Thế nhưng bạn vẫn có thể trồng và chăm sóc nó ngay tại nhà, vừa làm cảnh vừa lấy trái ăn. Nho cảnh Ninh Thuận cũng là loại quả như thế. Quý khách vui lòng gọi Hotline 0961284001 để được biết thêm thông tin về cây nho cảnh Ninh Thuận.

Qúy khách tham khảo kỹ thuật trồng cây nho Ninh Thuận tại đây: http://viencaygiongtrunguong.com/ky-thuat-trong-va-cham-soc-cay-nho/
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết