TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 028.73001234

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:

38 Cửa Đông, P.Cửa Đông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 024.73001234

Bạn có biết?

I. Khi đăng tin lên muaban.net

 1. Đăng tin có hình sẽ tăng hiệu quả rao vặt hơn 40%. Người mua luôn được “mắt thấy” trước khi “tay sờ”. Và hình ảnh này cũng đập vào mắt người lướt web muaban.net trước khi họ nhìn tin kế tiếp.

 2. Khi đăng tin bằng tin nhắn SMS Bạn KHÔNG CẦN soạn tin có dấu. Chúng tôi sẽ biên tập và bỏ dấu giúp Bạn.

 3. Khi đăng tin bằng tin nhắn SMS Bạn có thể bị trừ tiền 2 lần hoặc nhiều hơn nữa, nếu tin nhắn vượt quá 160 ký tự cho tin nhắn không dấu hoặc 70 ký tự cho tin nhắn có dấu.

 4. Bạn nhắn tin SMS để đăng tin, tài khoản của Bạn bị trừ tiền nhưng không thấy phản hồi từ tổng đài 7x67. Hãy liên lạc với tổng đài điện thoại để được hướng dẫn: MobiFone: 1800 1090, VinaPhone: 1800 1091, Viettel: 1800 8198

 5. Khi đăng tin mục "Bất động sản" Bạn cần xác định Quận/Huyện và Tỉnh/Thành. Để chúng tôi xếp tin của Bạn vào đúng hạng mục thông tin và giúp cho người đọc tin dễ dàng tìm thấy tin đăng của Bạn.

 6. Thông tin Người tìm việc: Bạn nên ghi rõ nhà ở quận, huyện, khu vực nào, hoặc cần tìm việc làm tại khu vực nào, để Nhà Tuyển dụng cân nhắc, trước khi điện thoại liên lạc với Bạn. Việc này giúp Nhà Tuyển dụng đỡ mất thời gian liên lạc hơn.

 7. Bạn có thể đăng lại tin cũ, bằng cách sử dụng chức năng "Làm mới" với tin miễn phí; và sử dụng chức năng "Gia hạn" nếu tin đăng tin có phí. Chức năng làm mới hoàn toàn miễn phí.

 8. Từ tháng 6/2015, chúng tôi bổ sung tiện ích Đăng tin miễn phí, mà không bắt buộc bạn phải đăng nhập. Song, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng chức năng Đăng nhập để đăng tin. Vì khi đó bạn có thể dễ dàng quản trị tin đăng của mình, có cơ hội nhận được nhiều thông tin mới cập nhật từ Ban quản trị website.

 9. Bạn không lạm dụng đăng nhiều tin cùng một nội dung, vì chúng tôi sẽ coi đó là các tin spam. Nhiều tin có nội dung trùng lặp hoặc tương tự như nhau sẽ gây ấn tượng không tốt với Bạn đọc website, và phần nào làm ảnh hưởng tới tốc độ truy cập của toàn hệ thống.

 10. Khi thanh toán hóa đơn bằng hình thức nhắn tin SMS, cú pháp MBT Mã hóa đơn gửi 7x67. Bạn nên chú ý tạo mã hóa đơn có giá trị bằng với giá trị thanh toán. Điều này giúp bạn tránh khỏi tình trạng bị trừ tiền nhiều hơn giá trị của hóa đơn. Chi tiết về hình thức thanh toán này, xin tham khảo tại đây.

 11. Khi đăng tin miễn phí không cần đăng nhập, bạn nên cung cấp một địa chỉ email thực như hướng dẫn của hệ thống. Sử dụng email này giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn sửa đổi điều chỉnh thông tin sau này.

 12. Nên thường xuyên theo dõi trang cá nhân khi bạn đăng tin trên muaban.net. Chúng tôi sẽ gửi thông báo lỗi nếu tin của bạn vi phạm quy định đăng tin. Dù bạn đã thanh toán phí đăng tin nhưng tin của bạn vẫn không được duyệt, là vì lý do này. Xin tham khảo Câu hỏi số 4, có ghi danh sách các lỗi khi đăng tin tại đây.

 13. Cần chú ý các trạng thái tin đăng web để quản lý hiệu quả thông tin đăng của mình. Trên phiên bản muaban.net mới, chúng tôi sắp xếp trạng thái tin đăng web như sau:
  + Đang đăng miễn phí
  + Đang đăng dịch vụ
  + Đang soạn
  + Hết hạn
  + Chờ duyệt
  + Không hợp lệ

  Với những tin đã mua dịch vụ, vào thời điểm hết hạn dịch vụ, sẽ được hiển thị cùng khu vực của các tin miễn phí trong ngày, suốt 90 ngày tiếp theo trên muaban.net.

 14. Khi đăng tin online, bạn cần soạn nội dung có dấu tiếng Việt. Các tin gửi đăng nếu không bỏ dấu tiếng Việt sẽ không được duyệt. Chúng tôi không tích hợp phần mềm gõ dấu tiếng Việt trên muaban.net vì có thể gây ảnh hưởng đến sự hoạt động ổn định của hệ thống.

 15. Bạn có thể xóa các hóa đơn, xóa mã tin ngay trong trang quản trị cá nhân của mình. Nhưng có thể vì nhiều lý do mà thông tin của bạn vẫn còn tồn tại trên website muaban.net hay ở đâu đó trên mạng internet. Khi gặp phải trường hợp tương tự, bạn cần liên lạc với bộ phận CSKH của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ cách xóa tin.


II.  Khi đọc tin trên muaban.net

 1. 99% tin đăng trên muaban.net đều qua kiểm duyệt. Đội ngũ duyệt tin chúng tôi phải duyệt hàng vạn tin SMS, tin trực tuyến mỗi tháng, chưa kể số tin từ ấn phẩm Mua&Bán đưa lên. Vì vậy hãy yên tâm về chất lượng tin của chúng tôi.

 2. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn thấy ai đó bán một món hàng quá rẻ so với thị trường. Hãy so sánh giá món hàng bạn định mua với các món hàng tương tự được rao bán trên muaban.net để xem chênh lệch giá bao xa. Xin tham khảo "Hướng dẫn An toàn giao dịch" chúng tôi luôn cảnh báo trên tất cả trang tin chi tiết, tại đây.

 3. Từ tháng 6/2015, muaban.net đã bổ sung nhiều tiện ích cho chức năng đọc và tìm kiếm thông tin.

  Chức năng tìm kiếm:
  Tùy lĩnh vực quan tâm, bạn đọc có thể tìm thông tin chính xác theo từng khu vực Quận/huyện, thời gian đăng, mức giá (mức lương),..., với từ khóa mà mình quan tâm.

  Chức năng đọc tin:

  Bạn đọc có thể linh hoạt chọn cách hiển thị thông tin theo mình mong muốn:
  + Hiển thị nội dung: Đọc nhanh nội dung tin trước khi xem chi tiết thông tin
  + Hiển thị tiêu chuẩn: Đọc nhanh các tin trong danh sách
  + Hiển thị lưới: Thông tin hiển thị dạng lưới, rất tiện khi bạn sử dụng thiết bị di động
  + Hiển thị rút gọn: Cách nhanh nhất khi bạn đọc thông tin

  Thông tin cần đọc được sắp xếp theo:
  + Thời gian tin mới gửi trong vòng 3,7,15,30 ngày gần nhất
  + Mức giá (với tin thị trường BĐS, hàng hóa, dịch vụ,...), mức lương (với tin thị trường lao động) được sắp xếp theo thứ tự tăng/giảm dần
  + Số km đã đi (với tin thị trường Ô tô)...

  Hi vọng sẽ giúp đỡ, hỗ trợ tốt hơn cho Bạn đọc khi tìm kiếm, tra cứu thông tin trên website muaban.net

Chúng tôi chân thành cảm ơn và hoan nghênh những đóng góp quý báu của Quý bạn đọc, khách hàng.
Mọi góp ý, phản ánh, xin mời Bạn liên lạc về:

+ Tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc của hệ thống ấn phẩm Mua&Bán, số 19006868 ấn nhánh 0 (cước cuộc gọi: 1800đ/phút cố định, 2700đ/phút di động)
+ Điện thoại: 024.73001234 (HN), 028.73001234 (HCM)
+ Email: trogiup@muaban.net
+ Chat trực tuyến với NV CSKH của chúng tôi ngay trên các website muaban.net, mogi.vn, mbpay.vn, muaoto.net, vieclam.net
+ Hệ thống các Văn phòng giao dịch, Điểm nhận tin của chúng tôi trên toàn quốc. Xin xem chi tiết tại đây.

 

App Mua&Bán

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết