1. Trang chủ
  2. Thời trang, Mỹ phẩm
  3. Quần áo, trang phục
  4. TP.HCM
  5. Quận 5
  6. Bán Sỉ Quần áo Thời trang Bình dân đến Cao cấp rẻ nhất VN.
Bán Sỉ Quần áo Thời trang Bình dân đến Cao cấp rẻ nhất VN.
1 / 1

Bán Sỉ Quần áo Thời trang Bình dân đến Cao cấp rẻ nhất VN.

3.000 đ

Bán Sỉ QUẦN ÁO THỜI TRANG hàng trong nước và xuất nhập khẩu. Bán Sỉ trên Toàn quốc Quần Áo Thời Trang từ Bình Dân đến Cao Cấp, mới 100%, giá Rẻ hơn giá Thành Phẩm, bao gồm các loại hàng may mặc thời trang :

~Các loại Quần Áo Nam Nữ , Đầm Váy,... là hàng Chợ sỉ trong nước, hàng nhập khẩu, xuất khẩu từ Công ty, Nhà máy, Doanh nghiệp, Cơ sở may mặc...
~hàng Trẻ em từ sơ sinh đến thiếu niên, hàng đồng phục, quần áo lao động, v.v...

Luôn có những lô hàng Quần Áo nội địa và nhập khẩu Tồn Kho Thanh lý, bao gồm hầu hết các chủng loại, chính xác là quần áo thời trang cung cấp cho các Chợ sỉ An Đông, Tân Bình..., các Trung tâm, các Shop Thời trang, hàng Cty, Cơ sở may mặc,v.v.., hàng nhập khẩu, xuất khẩu dư sản lượng hoặc tồn đọng trong quá trình sản xuất và phân phối của Cty, Nhà máy - từ Bình Dân đến Cao Cấp, được bán Sale với Giá Gốc Xuất Kho Thanh Lý, còn Rẻ hơn giá Vốn Thành Phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp để xác định những lô hàng hiện đang sẵn có, hoặc Quý khách có thể đặt trước cho yêu cầu của mình về chủng loại & số lượng hàng Tồn kho Thanh lý, kể cả giá có thể mua vô.
BẢO ĐẢM ĐÚNG chất lượng yêu cầu, ĐÚNG hàng Thanh lý Tồn kho nguyên thủy 100% mới, CHƯA bị vọc lựa, KHÔNG phải hàng nhái hay sửa lại, KHÔNG phải hàng tự lên thấp cấp. ĐẶC BIỆT : lô hàng nào ra lô hàng nấy, chủng loại nào ra chủng loại đó, KHÔNG TRÁO TRỘN các loại hàng cặn để bán cao giá như một số nơi khác. Số lượng từ ÍT NHẤT đến RẤT LỚN.
Phương cách bán linh hoạt và hữu nghị, với giá bán thanh lý có thể nói là rẻ nhất.
LH: Tuấn Thanh, 0834579990, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
[email protected]
CHÚ Ý - Miễn tiếp ĐT: Quảng cáo, Tiếp thị, viết Web,...
P/S -
Thời gian gần đây, có một số người vì thiếu tự trọng hoặc nghèo suy nghĩ, đã Copy câu chữ nội dung trên đây của tôi, rồi đăng tin trên một số trang web và diễn đàn. Những nội dung câu chữ này, tôi đã sử dụng từ năm 2013, nay xin cảnh báo với quý khách hàng về sự giả mạo hoặc bắc chước này.
Trân trọng,
Tuấn Thanh,
0834579990 .
Đã sao chép

Bấm gọi ngay:

0903548670
Thông tin cơ bản
  • Giá:

    3.000 đ

Mã tin 63660683 này đã được duyệt đăng. Nếu bạn gặp vấn đề, vui lòng báo vi phạm hoặc liên hệ tổng đài 19006868 để được trợ giúp.

Đã sao chép

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản