Đang tải...
Đang tải...

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế web

Quận Cầu Giấy - Hà Nội 1 tháng trước
Một doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với khách hàng trên internet thì sẽ bắt đầu chuẩn hóa hơn về hình ảnh và nội dung trên facebook, zalo và các trang mạng xã hội khác, và bắt đầu nghĩ tới sẽ thiết kế website. Nhưng đa số chủ doanh nghiệp khi mới thiết kế website lần đầu tiên đều sẽ rất bối rối, và có thể sẽ không nắm rõ những lợi ích và những giá trị của website mang lại, không đưa ra được lộ trình trong giai đoạn nào, cần phải phát triển website đến đâu để phù hợp với kế hoạch kinh doanh hiện tại. Trong bài viết này, thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng sẽ trả lời 2 câu hỏi cơ bản: Thiết kế website là gì và tại sao cần phải thiết kế website cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BIỂN VÀNG
Địa chỉ: 649/12/2 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại/Zalo: 0901 541 149
Email: [email protected] - [email protected]
Web: www.thanhsangmos.com

Thiết kế Website để làm gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website ?

Thiết kế web Biển Vàng định nghĩa rằng thiết kế website là quá trình nghiên cứu, xây dựng một trang trưng bày thông tin và thực hiện một số chức năng khác giúp cho việc tìm kiếm thông tin và giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trong môi trường online. Có 2 cách để thiết kế website đó là thiết kế website dựa trên các nền tảng có sẵn, các giao diện mẫu có sẵn và thiết kế website tự viết code lập trình hoàn toàn 100%. Có 2 điểm khác biệt mấu chốt giữa 2 phương pháp này đó là thiết kế website trên nền tảng có sẵn sẽ dễ dàng nâng cấp chức năng hơn tuy nhiên website cũng có nhiều lỗ hỏng bảo mật hơn và dễ dàng bị tấn công hơn, vì những nền tảng có sẵn này được chia sẻ miễn phí để nghiên cứu trên toàn thế giới. Còn đối với website tự viết thì giao diện và chức năng phụ thuộc vào trình độ của người viết web nhưng website bảo mật hơn vì không ai có thể tải mã nguồn web về để nghiên cứu được. Thiết kế website Biển Vàng sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp tự code 100%.

Tin rao vặt tương tự

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

  Quận Cầu Giấy, Hà Nội
15/10/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng