Cẩm nang thành công cho các tiệm sửa xe máy

Quận Bình Thạnh - TP.HCM 15/07/2019
Liên hệ:
Hương
Điện thoại:
0913445304
Dưới đây là các “Cẩm nang thành công cho các tiệm sửa xe máy” mà SPRO.VN muốn cung cấp đến cho các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

1. Quy mô tiệm sửa xe

Một quy mô hợp lí cho tiệm sửa xe máy chỉ cần phù hợp với diện tích mà cửa hàng đó có được, miễn sao là đủ chỗ để đồ và thuận tiện trong công việc sửa chữa.

2. Đầu tư dụng cụ sửa chữa xe máy

Việc chuẩn bị, đầu tư các dụng cụ, trang thiết bị để sửa chữa xe máy là một điều cần thiết mà tiệm sửa xe máy nào muốn thành công thì không được bỏ qua.
Những loại dụng cụ, thiết bị này được áp dụng công nghệ hiện đại nên rất có ích cho người thợ sửa xe vì đã giúp họ tiết kiệm khối lượng công sức và thời gian.
Thêm vào đó, hãy chắc rằng các linh, phụ kiện thay thế luôn trong tình trạng có sẵn để dễ dàng phục vụ việc sửa chữa xe máy.
Sau 1 thời gian làm ăn có lãi, hãy đầu tư thêm nhiều thiết bị công nghệ mới, để có thể cập nhật nhiều xu thế mới, nhất là khi rất nhiều các dòng xe tay ga đời mới được ra đời

3. Thuê những người thợ chuyên nghiệp

Do tính chất công việc sửa xe đòi hỏi tính chi tiết và cầu toàn nên người thợ sửa xe cần phải hiểu biết cụ thể về cấu tạo, nguyên lí hoạt động, thiết kế của nhiều loại máy móc, động cơ xe hiện nay.
Thêm vào đó, ngành sửa xe cũng yêu cầu tính kiên trì, tỉ mỉ và khá vất vả nên người thợ phải cam kết có trách nhiệm về tay nghề của mình trước các sự cố hoặc hư hỏng nếu gây ra cho khách hàng.
Đặc biệt, các bác thợ cần nâng cao tay nghề và cập nhật nhiều công nghệ mới thường xuyên

4. Phát huy tính sáng tạo

Lao động là sáng tạo, vì vậy những sáng tạo, các phát minh hoặc công cuộc cải tiến về xe máy chẳng hạn như : nâng cao tính an toàn của xe, hạn chế tiêu tốn nhiên liệu, làm mới các dòng xe,…giúp phát triển tính mới lạ, độc đáo chỉ riêng của cửa hàng bạn mà các đối thủ khác không có được.

5. Kết hợp các mô hình CSKH

Nếu có điều kiện về diện tích mặt bằng, bạn có thể kết hợp sửa xe và rửa xe. 1 hình thức kinh doanh đáng để đầu tư

6.Tạo mối quan hệ với khách hàng
Hotline: 0986 954 423
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết