Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ

TP. Tam Kỳ - Quảng Nam 27/10/2019
Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ Cho thuê hoặc sang quán cà phê Blue 471 Hùng Vương, TP Tam Kỳ
Liên hệ:
Hoàng Thị Thanh Giang
Điện thoại:
0905658379
Vì lý do bận công việc, không có người trông coi quán, nên cần sang lại hoặc cho thuê Quán Cafe Blue, địa chỉ tại 471 đường Hùng Vương (quán có 02 cổng vào: 01 cổng đối diện chợ vườn Lài, bên cạnh công ty tin học Quốc Thắng, 01 cổng đi từ quán ốc Nha Trang qua cầu treo).
Quán Blue có không gian sân vườn cực kỳ lãng mạn, có khu vui chơi trẻ em; diện tích quán rộng (1000m2), cây cối nhiều nên không gian rất mát mẻ, là địa điểm nghỉ trưa lý tưởng, yêu thích của khách Sales vào buổi trưa và chiều. Vào dịp cuối tuần, lượng khách của quán rất ổn định với không gian thoáng, có nhiều trò chơi dành cho trẻ em.
Vào mỗi tối hằng đêm, quán Blue luôn có chương trình "Hát cho nhau nghe" với dàn âm thanh cực chuẩn. Lượng khách buổi tối của quán rất ổn định, là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ tại Tam Kỳ.
Với mong muốn tiếp tục phát triển quán, Blue hy vọng sẽ tìm được các đối tác đủ tiềm lực kinh tế với niềm đam mê Cafe để phát triển quán đúng tầm với không gian sẵn có.
Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0905.658.379
Thông tin bất động sản
Địa chỉ:
471 Hùng Vương Phường An Sơn
Dự án:
-
Diện tích đất:
-
Tầng/Lầu:
-
Phòng ngủ:
-
Phòng tắm:
-
Diện tích sử dụng:
1000 m²
Hướng:
-
Pháp lý:
-
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Quảng Nam

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng