Dù che nắng - che mưa cho ô tô

1.600.000 đ

Quận Tây Hồ - Hà Nội 21/05/2019
Giá:
1.600.000 đ
Liên hệ:
LINH
Điện thoại:
0977785615
#Ô_Che_Nắng_Xe_Hơi
- Gara di động - Chống nóng tuyệt vời - Giảm nhiệt xe hơi - Không vơi nhiên liệu!- Giải pháp thông minh nhất cho người dùng xe hơi
👉👉👉 Ô Che Nắng Xe Hơi - MỘT giải pháp DUY NHẤT cho TẤT CẢ các vấn đề: thiếu gara đậu xe, chống nắng nóng, bảo vệ nội thất xe hơi, tiết kiệm nhiên liệu...Chưa hết đâu, không chỉ là gara di động, bạn hoàn toàn có thể có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi di chuyển cùng chiếc ô che nắng này đấy!

💥💥💥Theo công bố của nhà sản xuất, chiếc xe của bạn có thể di chuyển khi ô gắn trên nóc với vận tốc dưới 30 km/h. Nên chẳng có lý do gì trong những chuyến dã ngoại hoặc khi di chuyển ở khu vực ngoại ô, giao thông không đông đúc, bạn không thử trải nghiệm hành trình với chiếc ô đặc biệt gắn ở trên đúng không nào?

💥💥💥 Không còn tình trạng chói mắt và bỏng rát mặt khi lái xe: Ánh nắng chiếu vào mặt và bạn cảm nhận được rõ sự bỏng rát của sức nóng mặt trời là điều khó chịu nhất đối với người cầm lái. Chiếc ô che nắng sẽ giống như một chiếc mũ khổng lồ bảo vệ cả bạn và xe ngay cả khi di chuyển đấy.

💥💥💥 Bảo vệ bạn khỏi tác động của các tia tử ngoại: Lớp cửa kính ô tô không thể bảo vệ bạn khỏi sự tác động của các tia tử ngoại như: Tia UVA, UVB, UVC. Các tia này đều ảnh hưởng không tốt đến làn da và đôi mắt của bạn nếu tiếp xúc thường xuyên và trong thời gian dài.

Hãy trải nghiệm chuyến đi của bạn cùng chiếc dù che nắng cho oto. Chỉ với 30 giây là bạn đã có thể sử dụng chiếc dù tuyệt vời này rồi.
Bước 1: Kiểm tra phụ kiện có đầy đủ hay không
Bước 2: Từ từ mở ô chống nắng
Bước 3: Nhẹ nhàng đặt ô chống nắng bằng phẳng trên nóc xe
Bước 4: Buộc 2 sợi thừng cố định khóa phía bên trong xe
Bước 5: Móc chặt 4 sợi dây chống gió
Bước 6: Nắp đặt thành công và chiếc ô đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm rồi
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết