Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín

Quận Long Biên - Hà Nội 11/10/2019
Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín Tốp 10 loại cây có giá trị kinh tế cao, địa chỉ cung cấp uy tín
Liên hệ:
Cây giống chất lượng
Điện thoại:
0961284001
Có rất nhiều #cácloạicâycógiátrịkinhtếcao và được rất nhiều người ưu chuộng. Sau đây tôi xin giới thiệu với mọi người 10 loại cây nổi bật nhất để mọi người tham khảo.
http://viencaygiongtrunguong.com/
☎️ ☎️ Hotline:0961284001//0968067905
Địa chỉ: Khu 31ha, Ngõ 237, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
Các loại cây có giá trị kinh tế cao Miền Bắc
1. Bưởi Diễn (Hà Nội)
Bưởi Diễn là một trong những cây có giá trị kinh tế cao cũng là đặc sản nổi tiếng ở Phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Nằm cách trung tâm Hà nội 15km. Đất diễn được biết đến là vùng đất có những trái bưởi với mùi thơm và vị ngọt làm gây gất lòng người.
2. Cam Canh (Hà Nội)
Cam canh cũng là một trong những loại cây có giá trị kinh tế cao của Hà nội nói chung và vùng Từ Liêm nói riêng. Cũng giống như bưởi diễn. Cam canh có vị ngọt đậm vỏ màu vàng đỏ Là giống được trồng lâu năm ở Vân Canh – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
3. Nhãn lồng (Phố Hiến, Hưng Yên):
Nhãn lồng của Phố Hiến là giống nhãn Hương Chi đặc sản nổi tiếng ở Hưng Yên từ thời xa xưa. Phố Hiến nằm bên bờ tả ngạn sông Hồng và là vùng đất nổi tiếng văn minh, đô hội: “Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”.Ở nơi đây còn có cây nhãn tổ tuổi thọ hàng trăm năm ở trước cổng chùa Hiến.
4. Vải thiều (Thanh Hà – Hải Dương):
Vải thiều Thanh Hà là đặc sản trái cây của Thành phố Hải Dương. Giống vải thiều ở đây, theo một số người cao tuổi cho biết là đã có trên 150 năm. Và tất cả những giống vải ở Thanh Hà được nhân giống từ những cây vải tổ ở thôn Thúy Lâm, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà. Vải thiều ở Thanh Hà thơm ngon, nhiều chất dinh duỡng.
5. Nhãn xuồng cơm vàng (Vũng Tàu)
Nhãn xuồng cơm vàng là loại đặc sản trái cây nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu. Nhãn xuồng được trồng bằng phương pháp gieo hạt, khi lớn lên, cây ra hoa và kết trái. Nhãn xuồng khi chín quả có màu vàng da bò, thịt nhãn dày và ráo nước, khi ăn sẽ cảm thấy giòn và rất ngọt. Nhãn xuồng cơm vàng rất thích hợp với đất pha cát.
liên hệ: 0961284001

Tin rao vặt tương tự

Cung cấp bột ca cao nguyên chất 100% free Ship Thành Phố Hà Nội

Cung cấp bột ca cao nguyên chất 100% free Ship Thành Phố Hà Nội

375.000 đ Quận Long Biên, Hà Nội
13/10/2019
Cung cấp các loại giống cây nho

Cung cấp các loại giống cây nho

  Quận Long Biên, Hà Nội
11/10/2019
Cung cấp giống cây dừa xiêm số lượng lớn

Cung cấp giống cây dừa xiêm số lượng lớn

  Quận Long Biên, Hà Nội
11/10/2019
Cung cấp các loại giống xoài đa dạng số lượng lớn

Cung cấp các loại giống xoài đa dạng số lượng lớn

  Quận Long Biên, Hà Nội
11/10/2019
Cung cấp các loại giống cây ăn quả

Cung cấp các loại giống cây ăn quả

  Quận Long Biên, Hà Nội
11/10/2019
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng