Nhà tôi đang cần tuyển người giúp việc chu đáo và siêng năng

Nhà tôi đang cần tuyển người giúp việc chu đáo và siêng năng

9.000.000 - 10.000.000 đ
Huyện Na Rì - Bắc Kạn 11 giờ trước
Nhà tôi 1 trệt, 1 lầu và hiện nay gia đình tôi đang cần tuyển người giúp việc nhà, lo cơm nước dọn dẹp. Cần người tự giác chịu khó vì vk chồng tôi đi làm thường xuyên. Chỉ có đứa con gái tôi hay ở nhà vì nó đi học đại học nên ko có lịch học nó sẽ ở nhà. Ngoài ra nhà còn 1 mẹ già nên tuyển thêm 1 người để chăm lo cho bà.
Nhà chị gái tôi thì cũng cần 1 người chăm bé nữa nhé. Vì chị ấy khá bận nên tôi sẽ tuyển hộ, miễn sao tôi đồng ý là chị ấy ok hết. Bé nhà chị thì mới có 8 tháng, bé trai khá ngoan và rất thấy cưng. Miễn sao người chăm sóc sạch sẽ, biết chăm sóc chu đáo và ân cần là được.
Lương mỗi người giúp việc gia đình tôi và chị tôi trả là : 9 - 10 tr/tháng. làm tốt có thưởng,ngày tết có thưởng tháng lương 13.
Cô giúp việc độ tuổi từ 18 - 55 tuổi, khỏe mạnh, chăm chỉ, thật thà. Người nhà mình thì rất thoải mái và hòa đồng,sống rất hiểu chuyện không phân biệt đối với người làm.
Liên Hệ 📞 0367206650 Chị Sen
Thông tin nhà tuyển dụng
Hạn nộp hồ sơ:
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định

Tin rao vặt tương tự

Tìm người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giữ bé

Tìm người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giữ bé

9.000.000 đ Huyện Na Rì, Bắc Kạn
16/10/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bắc Kạn

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng