Đang tải...
Đang tải...

Thu mua xe ô tô cũ giá cao tại Hà Nội

Quận Thanh Xuân - Hà Nội 20/05/2020
Salon Otovina.net chuyên thu mua xe ô tô cũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, uy tín tại Hà Nội, giao dịch nhanh gọn không làm phiền, giá cả do khách hàng lựa chọn, tư vấn chia sẻ nhiệt tình.
- Mua lại xe với bảng giá cao nhất, không chèn ép
Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Hà Nội của chúng tôi, đó chính là bảng giá thu mua khá cao, thường cao hơn đối thủ khoảng 10-20 triệu. Với mức giá này, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không bao giờ rơi vào trường hợp bị ép giá, ngược lại còn được bán hàng đúng giá, giá cao trên thị trường.
Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi cam kết không ép giá, mua lại giá cao để tạo nên ưu thế nổi trội trong mắt khách hàng. Thậm chí còn được bán đúng giá hoặc giá cao hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường.
- Trực tiếp đến tận nơi để giao dịch, mua bán
Các bạn không phải đi đâu, hãy ở yên trong nhà tránh Covis 19, chỉ với một cuộc điện thoại chúng tôi sẽ tới nhà bạn sau 30 phút.
Nhiều khách hàng không có thời gian và điều kiện mang xe đến trực tiếp cho chúng tôi xem xét mua bán thì chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và tiến hành báo giá. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ làm việc với tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình mà không quản ngại đường xá xa xôi.
- Thanh toán tiền bạc, tài chính minh bạch, nhanh chóng
Sau khi xem xét, trao đổi bàn bạc và thống nhất về một mức giá cụ thể, ký tên vào giấy xác nhận bán xe, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển tiền cho bạn. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng mà chúng tôi có thể thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng.
Chủ xe ký xác nhận vào các giấy tờ liên quan, chúng tôi sẽ ngay lập tức thanh toán tiền tùy theo hình thức mà người dùng yêu cầu. Các hình thức thanh toán gồm tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng có hóa đơn xác nhận.

Mobile : 0914.35.98.98 ( Zalo + Viber)
Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Cho quý Khách để tư vấn!
Trân Trọng Cảm Ơn!
Tham khảo bài viết tại: https://otovina.net/thu-mua-xe-o-to-cu-gia-cao/
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng