Mật ong hoa rừng ban mê Mật ong tinh hoa từ hoa cà phê tự nhiên

85.000 đ

Quận Tân Bình - TP.HCM 05/08/2019
Giá:
85.000 đ
Liên hệ:
Đồ chơi gỗ Kendotoy.com
Điện thoại:
0949898379
Mật ong hoa rừng ban mê | Mật ong tinh hoa từ hoa cà phê tự nhiên
Bạn có biết: Tây Nguyên được xem là vùng đất của cây cà phê, tạo ra một sản lượng cà phê lớn khiến Việt Nam trở thành một trong những nước xuất khẩu cà phê top đầu trên thế giới.
Mỗi độ tháng hai, tháng ba của năm khi bạn đặt chân lên vùng Tây Nguyên. Bạn sẽ không thể không ngạc nhiên về sự đa dạng của những bông hoa trắng muốt, đầy vẻ đẹp thơ mộng và tinh tuyền.
Và cũng vào thời điểm đó, số lượng lớn ong sẽ tích cực thu thập mật ngọt, mang lại thu hoạch mật ong tốt nhất trong năm ở Tây Nguyên.
Chắc hẳn không ai là không biết đến hương vị của loại đồ uống phổ biến nhất thế giới với hàng trăm cách pha chế, và nhiều người trong số họ coi cà phê là một phần không thể thiếu của buổi sáng. Tuy nhiên, bạn biết rằng cà phê cũng cung cấp một đặc sản khác là “mật ong hoa cà phê”
1. Mật ong Ban Mê:
- Cà phê nở chỉ có một vụ rộ nở trong một năm, do đó mật hoa chỉ có thể thu hoạch được trong vài tháng đầu tiên của năm và được bảo quản để bán trong suốt cả năm.
Mật ong được coi là mật hoa tinh khiết nhất vì cà phê với số lượng hoa nở rất nhiều. Cho ong nguồn cung cấp nguyên liệu tốt nhất để tinh luyện thành mật ong.
- Thông thường mật hoa cà phê có màu vàng nhạt và không ngọt như các loại mật ong khác
- Để xác định mật ong mật ong tinh khiết cà phê bạn cần phải chú ý đến độ sánh và hương thơm không thể được trộn lẫn.
2. Những lợi ích của mật ong hoa cà phê Ban Mê:
- Mật ong hoa và phê thiên nhiên chứa đường tự nhiên, các loại vitamin khác nhau (B1, B2, C, E, K ...), protein, chất hữu cơ và nhiều khoáng chất (canxi, natri, kali, magiê ...) rất bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe con người.
- Mật ong hoa cà phê có thể dùng để uống vào buổi sáng sẽ rất tốt giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể và cung cấp năng lượng cho ngày làm việc mới.
KLT: 330ML
SẢN PHẨM ĐƯỢC ÉP SIU NHÔM KÍN BẢO QUẢN AN TOÀN VÀ VỆ SINH
 Báo vi phạm Mã tin: 41364422
Quảng cáo
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết