Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang

Thị xã Thuận An - Bình Dương 08/11/2019
Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang Nhận may mẫu, ra rập cho các Shop thời trang
Mức lương:
Thương lượng
Liên hệ:
Ms. Thủy
Điện thoại:
-
Silk&Silk nhận may mẫu, ra rập (nhìn hình ra mẫu) hoặc thành phẩm số lượng dưới 30 sản phẩm cho các Shop thời trang cao cấp và Shop online khu vực thị xã Thuân An, Tp. Thủ Dầu Một.

Đến với Silk&Silk quý khách được đảm bảo:
* Hàng đẹp, mẫu độc quyền
* Giữ bí mật kinh doanh
* Giao hàng đúng hạn
* Giá cả hợp lý.

Hợp tác với Silk&Silk A/c Shop sẽ hài lòng vì Silk&Silk có đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các Shop thời trang lớn tại Q1 và Q5.

A/c Shop có nhu cầu làm những mẫu riêng cho mình vui lòng liên hệ Đt&Zalo: 0932012696 Ms. Thủy để biết thông tin chi tiết. Cám ơn A/c đã quan tâm.
Thông tin ứng viên
Họ và Tên:
-
Năm sinh:
-
Giới tính:
-
Loại hình công việc:
Theo hợp đồng/Tư vấn
Kinh nghiệm:
-

Tin rao vặt tương tự

Nhận cắt vải gia công quần áo thời trang số lượng lớn nhỏ ở Bình Dương

Nhận cắt vải gia công quần áo thời trang số lượng lớn nhỏ ở Bình Dương

3.000.000 đ Thị xã Thuận An, Bình Dương
21/11/2019
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bình Dương

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng