Đang tải...
Đang tải...

Camera Loa Bluetooth Hình ảnh 4K Sắc Nét Xem Trực Tiếp Trên Điện Thoại

1.990.000 đ
Quận Bình Thuỷ - Cần Thơ 3 ngày trước
Do tính chất công việc của bạn thường xuyên phải vắng nhà. Hay do bạn không thể trực tiếp quan sát, điều hành hết nhân viên cũng như quản lý môi trường nơi làm việc. Tuy nhiên bạn thật sự không yên tâm khi mình không trực tiếp theo dõi, giám sát hoạt động tại đó.
Bạn làm việc liên quan đến phóng sự, thời sự nhưng lại không tiện mang theo máy quay hay lắp đặt máy quay trong môi trường làm việc. Bạn vẫn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của đối tượng mà mình muốn. Chính vì vậy loa camera ngụy trang sẽ là một thiết bị hoàn hảo hỗ trợ bạn chụp hình, quay video mà không sợ bị lộ.
Nhờ có Camera ngụy trang Loa Bluetooth mà bạn vừa có thể phát nhạc với âm thanh trong trẻo. Bạn vẫn có thể chụp hình, quay lại video những việc đang diễn ra. Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể theo dõi, quan sát không gian từ xa thông qua App trên điện thoại.
Đây là 1 dạng camera ngụy trang loa bluetooth ip wifi tinh tế, và khó phát hiện nhất về ngoại hình, lẫn phần ngụy trang. Chiếc camera loa bluetooth ngụy trang nó được trang bị có hệ thống loa bluetooth, giúp bạn thoải mái khi sử dụng mà không quá lo lắng bị phát hiện.

Camera ngụy trang loa bluetooth có chất lượng chuẩn FullHD 1080p, cực rõ nét, và truyền tải hình ảnh trực tiếp trên điện thoại của bạn, để có thể giám sát theo dõi căn nhà thân yêu. Và nó còn là trợ thủ giúp bạn trông nôm con cái khi ngủ.

Thông số kỹ thuật cơ bản:
Màu sắc: Đen bóng
Độ phân giải: 4K
Mở rộng bộ nhớ: 128G (không bao gôm)
Dung lượng pin: 1600mAh
Trọng lượng máy chủ: Khoảng. 176g
Trọng lượng trọn bộ: Khoảng. 356.5g
Kích thước máy chủ: Khoảng. 125.5x78x5 6mm
Kích thước trọn bộ: Khoảng. 150x100x8 0mm

đóng gói:
1 x Camera Wifi Mini 4K
1 x Cáp USB
1 x Hướng dẫn sử dụng

Giao hàng tận nhà toàn quốc COD.

Tin rao vặt tương tự

Camera Móc Áo WiFi Quay Đêm Chuẩn FullHD, Xem Trực Tiếp Từ Xa Trên ĐT

Camera Móc Áo WiFi Quay Đêm Chuẩn FullHD, Xem Trực Tiếp Từ Xa Trên ĐT

1.990.000 đ Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
24/10/2021
Camera Wifi Đèn bàn, Hình ảnh 4K sắc nét Xem trực tiếp trên điện thoại

Camera Wifi Đèn bàn, Hình ảnh 4K sắc nét Xem trực tiếp trên điện thoại

1.890.000 đ Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
07/09/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Cần Thơ

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng